Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp cắt cổ: "Người đàn ông lôi cô gái vào sát bờ kè rồi ra tay rất nhanh"

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, đến thời điểm hiện tại họ vẫn không tin được việc thầy giáo lại có thể ra tay sát hại cô giáo

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, đến thời điểm hiện tại họ vẫn không tin được việc thầy giáo lại có thể ra tay sát hại cô giáo một cách bất ngờ đến như vậy.

Trưa 23-4, người dân sinh sống tại khu vực đường Trường Sa (phường 3, quận Bình Thạnh) vô cùng hoảng loạn khi chứng kiến một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp cắt cổ: Người đàn ông lôi cô gái vào sát bờ kè rồi ra tay rất nhanh-1

Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc.

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp cắt cổ: Người đàn ông lôi cô gái vào sát bờ kè rồi ra tay rất nhanh-2

Hầu hết người sinh sống tại đây tỏ ra hoảng sợ trước vụ việc.

Đứng nép một góc theo dõi cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, chú Hoàng (người dân khu vực) vẫn còn run khi nhớ thời điểm xảy ra vụ án: "Lúc đó một nam và một nữ đi hai chiếc xe máy, người nam đi chiếc SH rồi ép vào người nữ, cả hai xảy ra tranh cãi gì đó tôi không rõ. Sau đó người đàn ông bước xuống xe và kéo cô gái kia vào bên trong, phía gần bờ kênh Thị Nghè rồi lấy hung khí ra sát hại", chú Hoàng vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại.

"Cứ nghĩ hai người đó quen biết nhau, chỉ là cãi vã rồi đi, ai ngờ người đàn ông đó lại có thể giết cô gái nhanh đến vậy. Sau đó, người ấy nhanh chóng lên xe bỏ đi. Dù sợ nhưng mấy người quanh đây cũng đến lại gần để xem cô gái có còn sống hay không, thấy máu me tùm lum, cô gái gục xuống đã tử vong", một người chứng kiến cho biết.

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp cắt cổ: Người đàn ông lôi cô gái vào sát bờ kè rồi ra tay rất nhanh-3

Nơi cô giáo nghi bị nam đồng nghiệp sát hại. Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp cắt cổ: Người đàn ông lôi cô gái vào sát bờ kè rồi ra tay rất nhanh-4

Những người đi đường hiếu kỳ đứng tập trung xung quanh hiện trường.

Theo một số người kể lại thì người đàn ông và nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau, cả hai đều là giáo viên cấp 3 của trường THPH V.T.S (ngụ Bình Thạnh).

"Nghe đâu lúc vừa gây án xong, người con trai có lấy điện thoại ra để gọi cho gia đình cô gái rồi đến cơ quan Công an đầu thú", cô Tâm (53 tuổi) nói.

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp cắt cổ: Người đàn ông lôi cô gái vào sát bờ kè rồi ra tay rất nhanh-5

Nhiều người chứng kiến cho biết hai người có xảy ra cãi vả trước khi nữ giáo viên tử vong.

Nhân chứng vụ cô giáo bị đồng nghiệp cắt cổ: Người đàn ông lôi cô gái vào sát bờ kè rồi ra tay rất nhanh-6

Hiện Công an vẫn đang làm rõ nguyên nhân.

Như trước đó chúng tôi đã thông tin, khoảng 11h ngày 23-4, một vụ án mạng xảy ra trên đường Trường Sa khi một nam thanh niên nghi dùng hung khí cắt cổ cô gái khiến nạn nhân gục xuống tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Qua quá trình xác minh ban đầu, nạn nhân là chị T. (khoảng 25 tuổi, là giáo viên của trường THPT V.T.S), nghi can là đồng nghiệp của chị T. tên Thắng, dạy chung trường.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Thời đại


đồng nghiệp

sát hại

cô giáo

án mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.