Nhân viên bảo vệ bảo vệ BHXH ở Nghệ An bị sát hại: Mất xe máy, phòng thủ quỹ bị lục tung

Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhận định, có thể kẻ xấu bị phát hiện khi lẻn vào trộm tài sản nên ra tay giết bảo vệ.

Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhận định, có thể kẻ xấu bị phát hiện khi lẻn vào trộm tài sản nên ra tay giết bảo vệ.

Công an tỉnh Nghệ An đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của anh Đặng Văn Thành (SN 1976, trú xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu), nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) Quỳnh Lưu.

Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm sấp, mặt bị đánh biến dạng. Tại hiện trường có 1 viên gạch dính nhiều máu, nghi là hung khí giết người.

Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu Đặng Ngọc Thọ cho biết, gần 7h sáng nay, ông đến cơ quan làm việc thấy cổng đóng kín, gọi điện cho anh Thành nhưng người này không nghe máy.

Nhân viên bảo vệ bảo vệ BHXH ở Nghệ An bị sát hại: Mất xe máy, phòng thủ quỹ bị lục tung-1

BHXH huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra án mạng.

"Đi vòng ra phía sau, tôi thấy anh Thành nằm bất động ở khu vực trước cửa nhà xe, cách khu làm việc khoảng 20m..." - ông Thọ kể.

Theo vị GĐ, có thể ban đêm kẻ xấu lẻn vào ăn trộm, phá két sắt bị bảo vệ phát hiện nên ra tay giết người. Ông này cho biết thêm: "Ngoài xe máy của anh Thành bị mất, chúng tôi thấy một số phòng làm việc bị cạy phá (trong đó có phòng kế toán) nhưng chưa rõ tài sản có bị mất hay không vì công an đang phong tỏa hiện trường".

Nhân viên bảo vệ bảo vệ BHXH ở Nghệ An bị sát hại: Mất xe máy, phòng thủ quỹ bị lục tung-2

Công an tỉnh Nghệ An phong tỏa hiện trường vụ án.

Nhân viên bảo vệ bảo vệ BHXH ở Nghệ An bị sát hại: Mất xe máy, phòng thủ quỹ bị lục tung-3

Khu vực bên ngoài BHXH Quỳnh Lưu.

Anh Thành có vợ là giáo viên và 2 người con. Người này làm bảo vệ tại BHXH Quỳnh Lưu được hơn 1 năm nay, là người hiền lành, không có mâu thuẫn với ai.

Lãnh đạo BHXH tỉnh Nghệ An nói thêm về vụ việc: "Trong khuôn viên trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu chưa được trang bị hệ thống camera giám sát. Vụ việc đang được điều tra.

Hiện, Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) cùng Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi" - vị lãnh đạo BHXH tỉnh Nghệ An nói.

Phòng CSHS, Công an tỉnh Nghệ An đang truy tìm chiếc xe máy Dream II BKS 27F2-0188, màu mận chín, yếm màu trắng, giỏ màu trắng đen, có một gương bên trái.

Ai phát hiện chiếc xe nói trên đề nghị thông báo cho Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An theo số điện thoại 0692904512 hoặc 0904651777 (Trung tá Hồ Xuân Thành, đội trưởng đội Trọng án) để phối hợp giải quyết.

Theo VIETNAMNET


giết người

trộm tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.