- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bắc Giang: Nữ nhân viên quán karaoke 15 tuổi bị khách say bia hiếp dâm ngay tại phòng hát
Sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không trở về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke. Tại đây Xuân đã có hành vi hiếp dâm chị L. (SN 2005) là nhân viên của quán hát.
Thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Lạng Giang đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Xuân (1986, trú tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Trước đó, khoảng 22h tối 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không trở về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke Điểm Hẹn ở thôn Cổng Phên, xã Dương Đức (Lạng Giang) thuê phòng hát.
Tại đây, chị Nguyễn Ngọc L. (SN 2005, trú tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) là nhân viên quán hát đi vào phòng số 2 - nơi đối tượng Xuân đang hát để phục vụ. Tại đây, đối tượng Xuân có hành vi hiếp dâm chị L.
Ngày 11/9, Xuân bị Công an huyện Lạng Giang triệu tập. Được biết, Nguyễn Đức Xuân là người hiền lành, đã có vợ và hai con. Thường ngày, đối tượng chỉ ở nhà nuôi gà, vịt và cùng vợ nuôi dạy, chăm sóc các con.
Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC
- Pháp luật1 giờ trướcTrong 1 clip trên YouTube, bà Nguyễn Phương Hằng đã thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự, uy tín của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
- Thời sự4 giờ trướcHố “tử thần” rộng khoảng 2m, sâu gần 4m và bên dưới có nước xuất hiện ngay trên đường khiến người dân hoảng sợ.
- Thời sự4 giờ trướcTheo đó, mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ (Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên, Trường Vũ) xuất phát từ việc bà Hằng chỉ đích danh những người nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên trong thời gian ông Yên chữa bệnh ở nước ngoài.
- Thời sự5 giờ trướcNhững bức ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn liên tục được chia sẻ trên nhiều diễn đàn và hút môt lượng quan tâm lớn.
- Mạng xã hội9 giờ trướcNhững người chứng kiến không khỏi thất kinh vì hành động liều lĩnh, táo tợn của tên cướp.
- Thời sự10 giờ trướcĐang lưu thông trên đường, một chiếc xe container bất ngờ bốc cháy dữ dội - cảnh tượng hãi hùng lúc đó khiến ai chứng kiến cũng kinh hãi.
- Thời sự10 giờ trướcHai thiếu nữ bỏ học, từ miền núi về thị trấn với hy vọng kiếm tiền gửi về giúp đỡ gia đình. Thế nhưng, họ đã lọt vào “động” karaoke, bị buộc chiều khách, bán dâm...
- Thời sự10 giờ trướcSau sự việc hơn 200 cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai nghỉ việc, nhiều lý do, nhiều câu chuyện xót xa đã được giãi bày. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến họ phải rời khỏi môi trường tốt nhất của ngành y.
- Thời sự13 giờ trướcNgười cha vì răn đe con lười học nên đã xích cổ con vào cột điện ven đường. Hình ảnh sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây bức xúc trong cộng đồng.
- Thời sự13 giờ trướcGiám đốc Bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn cho biết bệnh viện có gần 1.000 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nên việc vài chục bác sĩ chuyển đi không ảnh hưởng đến chức năng, chuyên môn của bệnh viện.