Bắc Giang: Nữ nhân viên quán karaoke 15 tuổi bị khách say bia hiếp dâm ngay tại phòng hát

Sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không trở về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke. Tại đây Xuân đã có hành vi hiếp dâm chị L. (SN 2005) là nhân viên của quán hát.

Bắc Giang: Nữ nhân viên quán karaoke 15 tuổi bị khách say bia hiếp dâm ngay tại phòng hát-1


Thông tin từ công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Lạng Giang đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đức Xuân  (1986, trú tại xã Tiên Lục, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, khoảng 22h tối 10/9, sau khi uống bia cùng một số người bạn, Nguyễn Đức Xuân không trở về nhà mà tiếp tục đến quán karaoke Điểm Hẹn ở thôn Cổng Phên, xã Dương Đức (Lạng Giang) thuê phòng hát.

Tại đây, chị Nguyễn Ngọc L. (SN 2005, trú tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) là nhân viên quán hát đi vào phòng số 2 - nơi đối tượng Xuân đang hát để phục vụ. Tại đây, đối tượng Xuân có hành vi hiếp dâm chị L. 

Ngày 11/9, Xuân bị Công an huyện Lạng Giang triệu tập. Được biết, Nguyễn Đức Xuân là người hiền lành, đã có vợ và hai con. Thường ngày, đối tượng chỉ ở nhà nuôi gà, vịt và cùng vợ nuôi dạy, chăm sóc các con. 

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bac-giang-nu-nhan-vien-quan-karaoke-15-tuoi-bi-khach-say-bia-hiep-dam-ngay-tai-phong-hat-162201409162648501.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.