- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Nhân viên resort kể về lối sống kỳ quặc của nhóm nghi can giết người rồi đổ bê tông
Trong thời gian thuê căn villa tại đây, nhóm người là nghi can trong vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương không cho nhân viên dọn dẹp phòng.
Trong thời gian thuê căn villa tại đây, nhóm người là nghi can trong vụ thi thể bị đổ bê tông ở Bình Dương không cho nhân viên dọn dẹp phòng.
>> Hai thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa
Ngày 22-5, Cơ quan điều tra Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tới một khu resort tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc để xác minh các đối tượng liên quan đến vụ 2 thi thể bị đổ bê tông tại huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) có khai báo việc đến khu du lịch này để lưu trú trong thời gian xảy ra vụ án. Đây là nơi được cho rằng nạn nhân Trần Đức Linh (50 tuổi, ngụ Nghệ An) rơi từ lầu 1 xuống đất tử vong.
Quá trình xác minh, nhân viên phụ trách việc rà soát sổ theo dõi lưu trú của cơ sở xác nhận có một người xưng tên Hiệp đặt phòng qua điện thoại.
Quá trình đăng ký căn villa thể hiện có Lê Ngọc Phương Thảo (SN 1990) có lưu trú 3 lần. Lần đầu, từ ngày 27-12-2018 đến 1-1-2019. Lần 2, từ ngày 15-1 đến 20-1-2019. Lần 3 từ ngày 21-1-2019 đến 23-1-2019. Tất cả các ngày lưu trú nhóm người trên đều ở tại căn V5.
Theo nhân viên ở đây thì căn V5 có thể ở được 8 người. Cơ sở không thể quản lý được hết khách vì cổng khu biệt thự luôn mở và khách có thể vào ở chung. Khách thuê căn V5 đi xe ôtô màu bạc biển số 51A-718.30.
Căn villa mà nhóm nghi can thuê trong một khu du lịch ở Bà Rịa-Vũng Tàu
Trong thời gian lưu trú, nhóm người này yêu cầu nhân viên không được dọn dẹp mà để tự khách dọn. Khi muốn thay ga trải giường thì nhân viên chỉ để ở bên ngoài cửa không được vào phòng. Chỉ có một người nếu cần giao dịch thì liên hệ đó là người phụ nữ dáng người ốm, mặc áo lam của nhà chùa.
Nhân viên bảo vệ khu resort cũng cho hay mỗi ngày ở đây có rất nhiều khách ra vào, bảo vệ chỉ kiểm tra tài sản trong villa khi khách trả tiền ra về. "Đoàn khách này khi vào thuê căn V5 thì có 5 người. Trong thời gian lưu trú ở đây có thuê xe máy của một nhân viên bảo vệ để đi ra ngoài mua thức ăn và lần cuối cùng là trả phòng vào lúc 5 giờ sáng" - một nhân viên bảo vệ nói.
Đặc biệt, theo đại diện khu resort, nếu nghi can nói có người té từ trên lầu xuống tử vong là không có cơ sở bởi sàn nhà chỉ cao cách mặt đất 2,4 m. "Villa xây theo kiểu thái nên sàn trên tầng rất thấp" - đại diện khu resort.
Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết qua điều tra nhóm nghi can giết người gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng ngụ quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM).
Liên quan đến vụ án này, do yêu cầu điều tra nên đến thời điểm này, Công an tỉnh Bình Dương mới tiết lộ danh tính thật của nghi can thứ 4 là Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (không phải Lê Phú Hạnh, 54 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một, Bình Dương như trước đây).
Trước đó, theo lời khai của nghi can Phạm Thị Thiên Hà (ngụ TP HCM) nạn nhân Linh chết do nhảy lầu xuống. Tuy nhiên kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng thì nạn nhân có các vết bầm ở cổ.
Theo NLĐ
-
Xã hội8 giờ trướcTheo luật sư Đặng Văn Cường, kết quả xác minh hành vi không thỏa mãn dấu hiệu cấu thành tội phạm nên cơ quan điều tra trả tự do cho 4 nữ tiếp viên là đúng quy định.
-
Xã hội8 giờ trướcBộ Công an cáo buộc cựu chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn làm trái quy định để các công ty có mối thân thiết gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tài sản nhà nước
-
Xã hội8 giờ trướcTrong nhóm 22 người bị bắt quả tang khi đang đánh bạc tại khách sạn ở Vĩnh Phúc, có ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam
-
Pháp luật9 giờ trướcTrong lúc đang bị công an điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, Tính tiếp tục gây án làm 2 người thương vong.
-
Xã hội9 giờ trướcDự báo từ ngày 25/3, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh, nền nhiệt giảm khoảng 8-9 độ sau những ngày nắng nóng diện rộng.
-
Xã hội10 giờ trướcCho rằng mức án tử hình mà cấp sơ thẩm đã tuyên là quá nặng, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang - “dì ghẻ” hành hạ bé gái 8 tuổi tới chết đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.
-
Thời sự11 giờ trướcDự tính có khoảng hơn 570.000 ô tô mới được miễn đăng kiểm lần đầu trong năm 2023, ước tính tiết kiệm chi phí gần 130 tỷ đồng.
-
Thời sự11 giờ trướcBán xe, bỏ học, trốn chui lủi, thậm chí có ý định tự tử… là những gì các con nợ của ứng dụng cho vay tiền đang đối mặt, số nhiều trong những con nợ này là sinh viên.
-
Xã hội11 giờ trướcCơ quan điều tra xác định 4 tiếp viên Vietnam Airlines không biết bên trong 327 tuýp kem đánh răng nhận vận chuyển có cất giấu ma túy, do vậy không đủ cơ sở để xử lý hình sự.
-
Xã hội11 giờ trướcDiễn biến mới nhất vụ 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam, Công an TP.HCM đã trả tự do cho 4 người này.
-
Thời sự13 giờ trướcSáng 22/3, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trang trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm “50 năm chiến thắng trở về” của các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tại trại giam tù binh cộng sản Phú Quốc, hiện đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.
-
Xã hội13 giờ trướcChuỗi sự kiện “Nối dài trải nghiệm” của VinFast diễn ra tại Aeon Mall Bình Dương và Aeon Mall Bình Tân, TP.HCM trong tháng 3/2023 đã thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự.
-
Thời sự13 giờ trướcSau hai lần bóp cò súng không nổ, L. đưa súng vào phần đầu mình rồi bóp cò và phát nổ, khiến thanh niên này ngã ngửa, co giật.
-
Thời sự15 giờ trướcẬp vào bắt quả tang tại khách sạn ở Vĩnh Phúc, cảnh sát đã phát hiện nhiều golfer có hành vi đánh bạc với số tiền lớn.