Nhiều người hốt hoảng khi lửa phát ra từ 1 cửa hàng không người trông coi

Thời điểm xảy ra vụ cháy, nhân viên cửa hàng đã khóa cửa ra về, người dân xung quanh phát hiện lửa bùng phát bên trong, liền hô hoán, nỗ lực chữa cháy.

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 16-9, tại cửa hàng kinh doanh quần áo số 45 Trần Hưng Đạo, tổ 3, phường Nguyễn Nghiêm (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) xảy ra vụ cháy lớn khiến nhiều người xung quanh hốt hoảng.

Nhiều người hốt hoảng khi lửa phát ra từ 1 cửa hàng không người trông coi-1Phát hiện vụ cháy, người dân dùng kìm cộng lực cắt khóa chữa cháy

Thời điểm trên, nhân viên cửa hàng đã khóa cửa ra về, người dân xung quanh phát hiện lửa bùng phát bên trong, liền hô hoán, nhanh chóng đến điểm chữa cháy công cộng gần đó lấy kìm cộng lực, bình chữa cháy xách tay để phá khóa và chữa cháy, đồng thời điện báo lực lượng chức năng.

Nhiều người hốt hoảng khi lửa phát ra từ 1 cửa hàng không người trông coi-2Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện chữa cháy đến hiện trường. Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ đã phối hợp cùng người dân phá cửa, triển khai đội hình chữa cháy, phun nước vào đám cháy, làm mát các khu vực xung quanh không để cháy lan diện rộng. Ngay sau đó ít phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều vật dụng, tài sản trong cửa hàng bị thiêu rụi, gây thiệt hại ước tính hàng chục triệu đồng. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.


Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nhieu-nguoi-hot-hoang-khi-lua-phat-ra-tu-1-cua-hang-khong-nguoi-trong-coi-20230917093112513.htm

hỏa hoạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.