Nhớ mẹ, bé trai đạp xe hơn 100km từ Nam Định lên Hà Nội tìm mẹ

Phát hiện bé trai hỏi đường có dấu hiệu mệt mỏi và bị lạc, các chiến sỹ CSGT Công an TP Phủ Lý, Hà Nam đã đưa về đơn vị chăm sóc và liên lạc gia đình đến đón

Phát hiện bé trai hỏi đường có dấu hiệu mệt mỏi và bị lạc, các chiến sỹ CSGT Công an TP Phủ Lý, Hà Nam đã đưa về đơn vị chăm sóc và liên lạc gia đình đến đón


Nhớ mẹ, bé trai đạp xe hơn 100km từ Nam Định lên Hà Nội tìm mẹ-1
Lực lượng Công an giúp bé Tài về với gia đình. (Ảnh: Công an Hà Nam).


Theo đó, vào tối ngày 3/5, Đội Cảnh sát giao thông, Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam) đã giúp cháu Phạm Đức Tài (SN 2008) đi lạc về với gia đình ở xã Hải Anh, huyện Hải Hậu (Nam Định).

Theo đó, khoảng 6h30 sáng cùng ngày, cháu Phạm Đức Tài đạp xe từ nhà ở xã Hải Anh, huyện Hải Hậu lên Hà Nội tìm mẹ.

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi đang điều tiết giao thông tại nút giao Liêm Tuyền (TP.Phủ Lý), Đại úy Lê Hữu Chính thuộc Đội CSGT, Công an TP.Phủ Lý phát hiện 1 cháu bé đang đứng hỏi đường, có dấu hiệu mệt mỏi.

Xác định cháu bé bị lạc, tổ công tác đã đưa cháu về đơn vị chăm sóc, đồng thời liên lạc cho gia đình đến đón.

Đến 22h cùng ngày, Đội đã bàn giao cháu Tài về cho gia đình. 

Được biết, mẹ Tài đi làm ăn trên Hà Nội, do nhớ mẹ nên Tài đã bỏ nhà, đạp xe đạp đi tìm mẹ.

Chị Nguyễn Thị Huyền cho biết, rất cảm động trước sự nhiệt tình, không quản thời gian mà Đội CSGT, Công an TP.Phủ Lý đã giúp cháu Tài tìm được gia đình. 

Thay mặt gia đình, chị Huyền đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể cán bộ, chiến sĩ Đội CSGT, Công an TP.Phủ Lý.

Được biết, quãng đường từ xã Hải Anh, huyện Hải Hậu lên Hà Nội khoảng 120km, và quãng đường từ xã Hải Anh tới nút giao Liêm Tuyền khoảng 60km.

Theo Trí Thức Trẻ


tìm mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.