Ninh Bình: Nghi án bé gái 6 tuổi ở nhà với ông bà ngoại bị người quen biết xâm hại tình dục

Theo nguồn tin PV, cách đây hơn 1 tuần tại huyện Kim Sơn xảy ra vụ việc một bé gái 6 tuổi nghi bị người đàn ông 47 tuổi có hành vi xâm hại tình dục.

Theo nguồn tin PV, cách đây hơn 1 tuần tại huyện Kim Sơn xảy ra vụ việc một bé gái 6 tuổi nghi bị người đàn ông 47 tuổi có hành vi xâm hại tình dục.

Theo thông tin ban đầu cho biết, bố mẹ cháu đi làm xa nên gửi con gái 6 tuổi ở quê với ông bà để đi học. Hôm xảy ra sự việc, cháu bé đi sang nhà hàng xóm ở đối diện đã bị người đàn ông 47 tuổi (có họ hàng) có hành vi xâm hại cháu.

Ngay sau đó bé gái này chạy về nhà cầu cứu ông bà.

Ninh Bình: Nghi án bé gái 6 tuổi ở nhà với ông bà ngoại bị người quen biết xâm hại tình dục-1
Con đường đi đến nơi xảy ra sự việc

Trưa ngày 20/9 chúng tôi có mặt tại gia đình cháu bé để tìm hiểu thông tin, người thân của cháu cho biết, đây là vụ việc rất đau lòng và không muốn chia sẻ vì sợ ảnh hưởng đến cháu bé.

"Vì là chỗ họ hàng, chúng tôi để cho nó 3 ngày, nhưng đối tượng vẫn chối cãi, thậm chí còn thách thức muốn làm gì thì làm. Phẫn nộ quá nên gia đình tôi đã báo cho công an xã và trình báo lên huyện. Đến sáng hôm nay gia đình nhà đối tượng mới có người sang nhà nói chuyện xin lỗi nhưng đã quá muộn rồi", một người thân trong gia đình cháu bé chia sẻ.

"Tôi rất bức xúc, đều là chỗ họ hàng nhưng người ta làm thế này thì con gái tôi mất hết tương lai. Rất may gia đình kiềm chế được, bây giờ gia đình chỉ mong chờ vào pháp luật", cha của cháu bé bày tỏ.

Ninh Bình: Nghi án bé gái 6 tuổi ở nhà với ông bà ngoại bị người quen biết xâm hại tình dục-2
Từ nhà cháu bé sang nhà đối tượng chỉ cách nhau một con đường bê tông.

Liên quan đến sự việc, sáng cùng ngày trao đổi với PV, đại diện chính quyền địa phương xác nhận, cách đây 2 ngày có nhận được đơn tố giác của gia đình nạn nhân. Sau đó, vụ việc được báo cáo lên cấp huyện để vào cuộc làm rõ.

Đối tượng đã được triệu tập lên làm việc và phía gia đình bảo lãnh cho tại ngoại. Cháu bé cũng đã được cơ quan chức năng đưa đi giám định sức khỏe trước sự có mặt của người thân.

Một lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn cho biết, hiện tại cơ quan công an đang tiến hành điều tra và chờ kết quả giám định để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc.

Theo Helino


xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.