Nóng: 2 người chết, 3 người nguy kịch sau va chạm kinh hoàng giữa ô tô 4 chỗ với xe tải

Thứ bảy, 06/04/2019 07:07
Sau cú va chạm kinh hoàng với xe tải, chiếc ô tô 4 chỗ nát bươm, 2 người tử vong, 3 người còn lại bị thương nặng.

Sau cú va chạm kinh hoàng với xe tải, chiếc ô tô 4 chỗ nát bươm, 2 người tử vong, 3 người còn lại bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h10 tối 5/4, ô tô 4 chỗ BKS: 43A - 164.93 (chưa rõ người điều khiển) chở theo 4 người khác đi theo hướng Huế - Đà Nẵng.

Khi đến cầu dẫn vào đoạn cửa Bắc hầm Hải Vân, thuộc địa phận thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế), thì bất ngờ xảy ra va chạm trực diện với xe tải BKS: 76C - 067.73 (chưa rõ người điều khiển).

Nóng: 2 người chết, 3 người nguy kịch sau va chạm kinh hoàng giữa ô tô 4 chỗ với xe tải-1
Hiện trường vụ tai nạn.

Nóng: 2 người chết, 3 người nguy kịch sau va chạm kinh hoàng giữa ô tô 4 chỗ với xe tải-2
Xe ô tô nát bươm sau va chạm.

Cú va chạm kinh hoàng khiến 1 phụ nữ và 1 trẻ em dưới 10 tuổi tử vong tại chỗ, 3 người còn lại trên xe ô tô 4 chỗ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, ô tô 4 chỗ biến dạng, bẹp dúm. Còn xe tải cũng bị hư hỏng nặng phần đầu, cả 5 nạn nhân bị mắc kẹt bên trong ô tô 4 chỗ nên lực lượng chức năng phải rất vất vả mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Nóng: 2 người chết, 3 người nguy kịch sau va chạm kinh hoàng giữa ô tô 4 chỗ với xe tải-3Nóng: 2 người chết, 3 người nguy kịch sau va chạm kinh hoàng giữa ô tô 4 chỗ với xe tải-4Nóng: 2 người chết, 3 người nguy kịch sau va chạm kinh hoàng giữa ô tô 4 chỗ với xe tải-5

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Phú Lộc và Trạm CSGT Phú Lộc, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã lập tức có mặt để khám nghiệm hiện trường, thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn. Đồng thời, điều tiết và phân luồng giao thông, tránh gây ách tắc trong hầm Hải Vân.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet