NÓNG: Bắt nữ phóng viên tống tiền doanh nghiệp 70.000 USD ở Hà Nội

Công an tỉnh Bắc Giang đã thực hiện bắt tạm giam 1 nữ phóng viên của một tờ báo trên địa bàn TP.Hà Nội

Công an tỉnh Bắc Giang đã thực hiện bắt tạm giam 1 nữ phóng viên của một tờ báo trên địa bàn TP.Hà Nội, do người này liên quan đến việc tống tiền một doanh nghiệp.

Cụ thể, sáng nay (19.12), xác nhận với PV, lãnh đạo phòng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang xác nhận, vào chiều qua (18.12), công an tỉnh này đã tiến hành bắt giữ 1 nữ phóng viên hiện đang công tác tại một tòa soạn có địa chỉ tại quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

NÓNG: Bắt nữ phóng viên tống tiền doanh nghiệp 70.000 USD ở Hà Nội-1

Nữ PV một tòa soạn báo ở Hà Nội bị bắt vì tống tiền doanh nghiệp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. (Ảnh minh họa)

Theo vị lãnh đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bắc Giang, nữ phóng viên bị bắt do có hành vi tống tiền một doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang với số tiền 70.000 USD.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo VTC News


doanh nghiệp

tống tiền

phóng viên


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.