Nóng: Bắt thêm vợ và anh trai hung thủ vụ sát hại, hãm hiếp nữ sinh giao gà

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Thị Mỹ D.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 3 đối tượng liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Thị Mỹ D.

>> Toàn cảnh:  Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết

Nóng: Bắt thêm vợ và anh trai hung thủ vụ sát hại, hãm hiếp nữ sinh giao gà-1

Nữ sinh Cao Thị Mỹ D thời điểm bị sát hại.


Chiều 21/3, thông tin với PV Đại tá Tráng A Tủa - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên Thủ trưởng Cơ quan CSĐT cho biết, liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Thị Mỹ D (SN 1995, trú tại xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết đơn vị này vừa khởi tố thêm 3 đối tượng.

Các đối tượng mới bị khởi tố và bắt tạm giam vào ngày 21/3, được xác định gồm: Phạm Văn Dũng (SN 1972, ở Đội 19 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) và Cầm Văn Chương (SN 1974, ở Đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên về tội Hiếp dâm.

Ngoài ra, vào ngày 20/3, Công an tỉnh này cũng đã khởi tố bắt tạm giam Bùi Kim Thu (SN 1975, ở Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên) để điều tra, làm rõ về hành vi không tố giác tội phạm.

Nóng: Bắt thêm vợ và anh trai hung thủ vụ sát hại, hãm hiếp nữ sinh giao gà-2

Đối tượng Bùi Thị Kim Thu tại cơ quan công an. Ảnh: Facebook Dũng Vũ

Đối tượng Phạm Văn Dũng là anh trai của Phạm Văn Nhiệm (kẻ được xác định cầm đầu tích cực bắt giữ, hiếp dâm và sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ D). Còn đối tượng Bùi Thị Kim Thu chính là vợ của Bùi Văn Công.

Theo kết quả điều tra xác định vào ngày 1/2/2019 (ngày 27 Tết), Bùi Văn Công đã chủ mưu và bàn bạc với Vương Văn Hùng sẽ cùng nhau đi cướp tài sản và chỉ cướp của nữ sinh Cao Thị Mỹ D.

Đến ngày 3/2 (tức 29 Tết), Công hẹn Vương Văn Hùng ra chợ Mường Thanh để chỉ mặt D cho Hùng biết và bảo lấy số điện thoại của cô gái bán gà.

Sau đó hẹn D mang gà ra địa điểm đã chọn để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Đến khoảng 16h ngày 4/2 (tức 30 Tết), Hùng đi mua gà tại chợ Mường Thanh và làm quen, đồng thời xin số điện thoại của D.

Sau khi có số điện thoại của nữ sinh bán gà, đến 18h40 phút cùng ngày, Vương Văn Hùng đã gọi điện thoại cho D để đặt mua 10 con gà và yêu cầu người này chở gà xuống chỗ hẹn tại bờ mương đồi Độc Lập (thuộc Đội 11, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ).

Tại đây, Vương Văn Hùng đã dùng côn có xích sắt siết cổ D đến khi nạn nhân ngất đi và đưa vào ngôi nhà hoang. Sau đó, đối tượng dắt xe của cô gái ra bãi đất trống trước nhà rồi gọi điện thoại cho Bùi Văn Công.

Sau khi nhận được điện thoại của Hùng, Công đã rủ thêm Phạm Văn Nhiệm đi cùng đến ngôi nhà hoang. Khi tới nơi, cả ba đối tượng Hùng, Công, Nhiệm đã thay nhau hãm hiếp Cao Thị Mỹ D.

Sau đó, các đối tượng đưa D lên thùng xe tải của Bùi Văn Công, đồng thời Hùng cho quần tất của D cùng quần soóc của mình vào một túi nilon và đem vứt ở vệ đường.

Sau đó Vương Văn Hùng lấy tài sản cướp được đi về hướng TP Điện Biên Phủ. Trên đường đi, hắn ta vứt một lồng gà không ở vệ đường.

Đến khoảng 1h ngày 5/2 (tức ngày mùng 1 Tết), Hùng để chiếc xe của nạn nhân tại khu vực Đội 18, xã Noong Luống, huyện Điện Biên rồi đi về.

Sáng 6/2 (tức mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lường Văn Lả đến nhà Bùi Văn Công chơi, sau đó trèo lên thùng xe tải để thực hiện hành vi hiếp dâm Cao Thị Mỹ D.

Theo Trí Thức Trẻ


Nữ sinh giao gà bị sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.