Nóng: Phát hiện xác chết tại khách sạn nhóm "nữ quái" giết người đổ bê tông từng ẩn nấp

Không thấy vị khách ra ngoài, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì tá hoả phát hiện người đàn ông nước ngoài đã chết trong nhà tắm.

Không thấy vị khách ra ngoài, nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì tá hoả phát hiện người đàn ông nước ngoài đã chết trong nhà tắm.

Ngày 11/9, lực lượng chức năng Công an TP. Thủ Dầu Một đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Kou Liang Huang (người Đài Loan, Trung Quốc) tử vong trong khách sạn.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, nhân viên khách sạn Tiamo, nằm trong KDC Tiamo Phú Thịnh, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương không thấy vị khách nước ngoài ra ngoài.

Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên lên gõ cửa kiểm tra thì không nhận được sự phản hồi. Ngay sau đó, người này dùng chìa khóa dự phòng mở cửa, thì hoảng hốt thấy nạn nhân nằm gục trong nhà tắm và đã tử vong.

Nóng: Phát hiện xác chết tại khách sạn nhóm nữ quái giết người đổ bê tông từng ẩn nấp-1

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc.

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo Công an TP.Thủ Dầu Một có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên. Được biết, người đàn ông này thuê phòng ở dài hạn cách đây khoảng 1 năm.

Điều khá đặc biệt, khách sạn Tiamo trên từng là nơi nữ nghi can gồm Lê Phú Hạnh, SN 1965, trú tại phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988) và Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953) cùng ngụ TP.HCM ẩn nấp gần 1 tháng trời, sau khi ba nghi can này sát hại 2 người đàn ông rồi bỏ xác vào thùng bê tông phi tang, tại 1 căn nhà trên địa bàn huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Theo NGƯỜI ĐƯA TIN


Xác chết

người nước ngoài