"Nữ quái" để 5 con nhỏ ở Sơn La cho bà nội trông về Hưng Yên buôn ma túy

Để có tiền sử dụng ma túy, Vì Thị Tiến đã bỏ lại 5 con nhỏ ở Sơn La cho bà nội trông rồi về Hưng Yên mua bán ma túy kiếm lời.

Để có tiền sử dụng ma túy, Vì Thị Tiến đã bỏ lại 5 con nhỏ ở Sơn La cho bà nội trông rồi về Hưng Yên mua bán ma túy kiếm lời.

Nữ quái để 5 con nhỏ ở Sơn La cho bà nội trông về Hưng Yên buôn ma túy-1

Đối tượng Vì Thị Tiến tại cơ quan điều tra. Ảnh: CACC.

Ngày 5.11, Công an huyện Văn Lâm (Hưng Yên) cho biết, mới đây đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vì Thị Tiến (SN 1982, ở bản Vước, xã Pắc Ngà, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo tài liệu điều tra, ngày 24.10, Công an huyện Văn Lâm đã kiểm tra hành chính tại khu trọ nhà bà Chu Thị Lơi (SN 1974) ở thôn Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm. Quá trình kiểm tra, Công an huyện Văn Lâm đã bắt quả tang Vì Thị Tiến đang cất giấu một gói bột màu trắng nghi là ma túy.

Tại đây, Tiến khai nhận chỗ bột màu trắng là heroin, cơ quan công an cũng thu giữ thêm 13,2 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật chứng liên quan. Tiến hành giám định số chất bột màu trắng trên, cơ quan chức năng xác định đây là heroin, có trọng lượng 9,428g. Qua đấu tranh, Tiến khai nhận là mua của một thanh niên lạ mặt ở Keo Sủi, Gia Lâm, Hà Nội với giá 8 triệu đồng.

Được biết, chồng Tiến hiện đã mất, Tiến bỏ 5 đứa con nhỏ ở Sơn La cho bà nội trông nom và xuống Hưng Yên hoạt động buôn bán ma túy để kiếm lời và tiếp tục lấy tiền sử dụng ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Văn Lâm tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Lao động


nữ quái

tội phạm ma túy

mua bán ma túy