Nữ sinh 16 tuổi bị hãm hiếp tập thể: Thông tin ban đầu về 1 trong 6 nghi phạm

Trong số 6 nghi phạm bị công an khởi tố bắt tạm giam thì có 1 nghi phạm đã bỏ học đi làm phụ xây và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trong số 6 nghi phạm bị công an khởi tố bắt tạm giam thì có 1 nghi phạm đã bỏ học đi làm phụ xây và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Liên quan đến vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể, ngày 27/3, ông Lê Văn Mẫn, Trưởng Công an xã Triệu Trạch (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị), tiết lộ thông tin về 1 trong số 6 nghi phạm vừa bị cơ quan công an khởi tố, bắt tạm giam.

Theo ông Lễ Văn Mẫn, trong số 6 nghi phạm vừa bị khởi tố, bắt tạm giam thì có 1 người đã bỏ học và tên là L.H.P. (SN 2001, trú thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch). Thanh niên này trước đó đang sống với mẹ, bố đã mất và hoàn cảnh gia đình thuộc diện hộ cận nghèo. Chiều qua, cơ quan chức năng có lệnh tạm giam P. để tiếp tục điều tra.

Ông Lê Văn Dũng, Trưởng thôn Lệ Xuyên thông tin, ở địa phương N.H.P sinh hoạt bình thường và từ trước đến nay chưa vi phạm gì. Nghi phạm P. là con trai đầu trong gia đình gồm có 3 anh em, kinh tế gia đình chủ yếu phụ thuộc vào nghề nông.

Nữ sinh 16 tuổi bị hãm hiếp tập thể: Thông tin ban đầu về 1 trong 6 nghi phạm-1

Ngôi nhà ở thôn Lệ Xuyên nơi nữ sinh P. đến dự sinh nhật trước khi bị hiếp dâm tập thể.

Trước đó, Công an huyện Triệu Phong đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam với 6 nghi phạm có liên đến vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh N.T.B.P. (16 tuổi, trú tại xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và đang là học sinh lớp 10 trường THPT N.H.T). Trong số 6 nghi phạm bị khởi tố, bắt tạm giam thì có 5 đang là học sinh tại các trường THPT T.P và THPT N.H,T (cùng đóng tại huyện Triệu Phong).

Theo cơ quan công an, có khoảng 10 học sinh liên quan trực tiếp đến vụ án này. Vì vụ việc liên quan đến nhiều đối tượng nên cơ quan Điều tra Công an huyện Triệu Phong đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, khoảng 17h10 ngày 24/3, nữ sinh N.T.B.P. cùng nhóm bạn đến nhà một nam sinh tên Q. (con ông L.D trú thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong).

Đến khoảng 21h cùng ngày, nữ sinh P. về đến nhà trong tình trạng đa chấn thương, hoảng loạn. Phát hiện con gái có biểu hiện bất thường, trên thân thể xuất hiện một số vết thương nghi bị xâm hại tình dục nên gia đình nữ sinh này nhanh chóng đưa con gái đến Bệnh viện đa khoa Triệu Phong cơ sở 2 thăm khám.

Theo VTC


hiếp dâm tập thể

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.