Nữ sinh bị sàm sỡ nhận được tin nhắn từ FB của người xưng là vợ phụ xe Phương Trang: "Chị ấy nói ủng hộ em làm đơn tố giác"

Nữ sinh viên đã làm đơn tố giác nam phụ xe Phương Trang về hành vi quấy rối tình dục. Theo nữ sinh chia sẻ, em được vợ của người phụ xe ủng hộ.

Nữ sinh viên đã làm đơn tố giác nam phụ xe Phương Trang về hành vi quấy rối tình dục. Theo nữ sinh chia sẻ, em được vợ của người phụ xe ủng hộ.

Chiều ngày 12/6, trao đổi với chúng tôi, nữ sinh viên Hà Thị M.L (SN 1999, sinh viên một trường ĐH ở TP. HCM) cho biết đã gửi đơn tố giác người đàn ông tên Võ Quang Lực (SN 1982, ngụ Khánh Hoà) về hành vi quấy rối tình dục trên xe khách Phương Trang.

Theo nội dung tố giác của nữ sinh viên, Lực là phụ xe trên xe khách Phương Trang (Công ty Phương Trang), khoảng 9h tối ngày 5.6, nữ sinh M.L nằm giường số A-07 trên xe 51B-10560 của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang, đi từ Ninh Hoà về TP. HCM.

Trong thời gian di chuyển, gã phụ xe này đã có 2 lần thực hiện hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục khi nữ sinh M.L đang ngủ. Sau 2 lần bị quấy rối tình dục, nữ sinh sợ hãi không dám ngủ mà thức đến sáng.

Nữ sinh bị sàm sỡ nhận được tin nhắn từ FB của người xưng là vợ phụ xe Phương Trang: Chị ấy nói ủng hộ em làm đơn tố giác-1
Sự việc xảy ra trên xe khách Phương Trang.

Ngay sau khi đến bến xe Miền Đông (TP. HCM), nữ sinh này có gọi vào số đường dây nóng của Phương Trang nhưng không được.

Vợ của phụ xe ủng hộ nữ sinh làm đơn tố giác?

Sau vụ việc, nữ sinh M.L đã liên hệ với luật sư để hỗ trợ pháp lý làm đơn tố giác gửi đến đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Nữ sinh bị sàm sỡ nhận được tin nhắn từ FB của người xưng là vợ phụ xe Phương Trang: Chị ấy nói ủng hộ em làm đơn tố giác-2
Nữ sinh chia sẻ lại sự việc trước đó với PV.

Theo nữ sinh, hành vi của phụ xe Lực là trái với ý muốn của cô, đã xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của cá nhân mình.

"Hôm qua (ngày 11/6) vợ của người phụ xe này đã nhắn tin FB cho em biết rằng, chị ấy rất sốc khi nghe thông tin như vậy. Nhưng chị ấy ủng hộ em về việc làm đơn tố giác như thế này để cơ quan chức năng điều tra. Ngoài ra chị ấy cũng nói em không phải là nạn nhân duy nhất từ trước đến nay", nữ sinh chia sẻ thêm.

Từ những lý do trên, nữ sinh mong muốn các cơ quan có thẩm quyền làm rõ và xử lý nghiêm minh hành vi sàm sỡ, làm nhục người khác, quấy rối tình dục của gã phụ xe tên Lực.

Nữ sinh bị sàm sỡ nhận được tin nhắn từ FB của người xưng là vợ phụ xe Phương Trang: Chị ấy nói ủng hộ em làm đơn tố giác-3
Nữ sinh đến gặp luật sư để được hỗ trợ pháp lý trong vụ việc.

Gọi điện cho nữ sinh M.L, người tự xưng là vợ của Lực cũng cho biết nam phụ xe này đã vào TP. HCM làm việc với Công ty Phương Trang để kết thúc hợp đồng lao động.

Bên cạnh đó, Lực cũng mong muốn gặp M.L để trao đổi riêng về vấn đề này nhưng nữ sinh này đã từ chối và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Luật sư: Đối tượng cố ý xâm hại nạn nhân

Trao đổi với báo chí, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội Trưởng chi hội Bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM cho biết qua sự trình bày trực tiếp của nạn nhân thì nhận thấy đối tượng này có hành vi sàm sỡ nữ sinh M.L.

"Những hành vi này còn lặp đi lặp lại nhiều lần thì đã cố ý xâm hại nạn nhân. Vì vậy nạn nhân muốn đưa mọi chuyện ra ánh sáng để bảo vệ quyền và danh dự cho phụ nữ", luật sư chia sẻ.

Nữ sinh bị sàm sỡ nhận được tin nhắn từ FB của người xưng là vợ phụ xe Phương Trang: Chị ấy nói ủng hộ em làm đơn tố giác-4
Đơn tố giác của nữ sinh gửi đến cơ quan chức năng.

Sau khi làm việc với nữ sinh M.L, luật sư Nữ sẽ có văn bản gửi đến Công ty Phương Trang và yêu cầu phải có trách nhiệm trong vấn đề này. Theo luật sư, vụ việc này có tính chất nghiêm trọng, không phải là vấn đề người nhà xin lỗi cá nhân vì vậy công ty phải lên tiếng có trách nhiệm.

Theo Kenh14


quấy rối tình dục

phụ xe

sàm sỡ nữ sinh

xe khách Phương Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.