Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 3 trường học xuống đất tử vong

Một nữ sinh lớp 8 đã rơi từ tầng 3 của trường học xuống đất và tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 17 giờ ngày 31-10, một nữ sinh lớp 8 tại trường THCS Nguyễn Văn Cừ, phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đã không may rơi từ tầng 3 xuống sân trường.

Ngay sau đó, nữ sinh này được thầy cô giáo đưa đến Bệnh viện 331 (TP Pleiku) để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ xác định bệnh nhân đã ngừng tuần hoàn, ngừng hô hấp trước khi được đưa tới bệnh viện, chẩn đoán chấn thương sọ não.

Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 3 trường học xuống đất tử vong-1Hiện trường nơi nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 3 xuống sân trường

Sau đó, các bác sĩ đã nỗ lực hồi sức tim, phổi nhưng thất bại. Khoảng gần 1 giờ sau khi nhập viện, bệnh nhân được trả về cho gia đình lo hậu sự.

Bà Hoàng Thúy Ngân, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Cừ, cho biết tòa nhà nữ sinh lớp 8 rơi xuống mới được xây dựng. Nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Nld

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nu-sinh-lop-8-roi-tu-tang-3-truong-hoc-xuong-dat-tu-vong-20221031200309636.htm?fbclid=IwAR2LtXp9etz4xxj_QPomcZnkHZQkjck20tYkrtEX0-TH1lCG7Hsh62xDj-w

tử vong

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.