Nữ sinh Thái Bình bị dâm ô tập thể: Bắt Phó Phòng Cảnh sát kinh tế

Thứ năm, 04/10/2018 16:21
Phó Phòng Cảnh sát kinh tế tỉnh Thái Bình đã bị bắt giam vì hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 9.
Phó Phòng Cảnh sát kinh tế tỉnh Thái Bình đã bị bắt giam vì hành vi dâm ô với nữ sinh lớp 9.

Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Thái Bình Nguyễn Quốc Vương chiều nay cho biết, cơ quan CSĐT vừa bắt giữ thêm một đối tượng trong vụ án dâm ô trẻ vị thanh niên.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ là Phạm Văn Lam (44 tuổi, Phó Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an Thái Bình).

Nữ sinh Thái Bình bị dâm ô tập thể: Bắt Phó Phòng Cảnh sát kinh tế-1

Trường THCS L.T.V nơi nữ K sinh đang theo học

Như đã thông tin, đầu tháng 9, Công an TP Thái Bình nhận được đơn trình báo của gia đình cháu K (SN 2004) yêu cầu điều tra việc con họ bị hiếp dâm tập thể.

Theo trình báo, cháu K. học sinh lớp 9, trường THCS L.T.V đi chơi với bạn và không về nhà nhiều ngày.

Khi gia đình tìm được K. về thì thấy có biểu hiện sức khỏe xấu, tâm sinh lý bất ổn. Khi được hỏi, K. mới cho biết mình bị một nhóm khoảng 4-5 người xâm hại tình dục. Trước sự giám hộ của người nhà, K đã cung cấp danh tính những người liên quan.

Liên quan đến vụ án này, Công an TP Thái Bình đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 2 đối tượng liên quan là Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974, ở khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình) và Phạm Đức Việt (SN 1974, ở khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, TP Thái Bình) về tội “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Từ Minh Tuyên (sinh 1971, trú tại phường Hưng Đạo, TP Thái Binh) cũng bị bắt về hành vi giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet