Nữ tài xế Mercedes tông hàng loạt xe máy khai đạp nhầm chân ga

Bước đầu nữ tài xế chiếc Mercedes cho rằng mình đã đạp nhầm chân ga dẫn đến vụ tai nạn tại cầu vượt Mai Dịch làm 1 người nguy kịch, nhiều người khác bị thương.

Bước đầu nữ tài xế chiếc Mercedes cho rằng mình đã đạp nhầm chân ga dẫn đến vụ tai nạn tại cầu vượt Mai Dịch (Cầu Giấy, Hà Nội) làm 1 người nguy kịch, nhiều người khác bị thương.


Nữ tài xế Mercedes tông hàng loạt xe máy khai đạp nhầm chân ga-1
Hiện trường vụ tai nạn

Nữ tài xế Mercedes tông hàng loạt xe máy khai đạp nhầm chân ga-2
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: KSĐP

Như tin đã đưa, khoảng hơn 8h ngày 9/4, tại khu vực gầm cầu vượt Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người nguy kịch, nhiều người khác bị thương.

Vào thời điểm trên, chiếc ô tô Mercedes màu trắng do người phụ nữ điều khiển đâm vào các phương tiện xe máy đang lưu thông trên đường. Vụ tai nạn khiến chiếc xe Mercedes lật nghiêng hư hỏng nặng, túi khí bung.

Người điều khiển chiếc xe Mercedes màu trắng được xác định là Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1980, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội). Hiện cơ quan chức năng đang làm việc với người phụ nữ để xác định nguyên nhân vụ tai nạn kể trên.

Nữ tài xế Mercedes tông hàng loạt xe máy khai đạp nhầm chân ga-3
Chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, nữ tài xế cho biết đã đạp nhầm chân ga dẫn đến vụ tai nạn kể trên. Ngoài ra, khi kiểm tra nồng độ cồn, chất kích thích thì nữ tài xế không vi phạm các lỗi này.

Được biết, một nạn nhân nữ bị thương trong vụ tai nạn là Trương Thị Hoài Th. (SN 1996, quê Thái Bình) được đưa vào viện 198 cấp cứu. Hiện tại tình trạng sức khỏe của nạn nhân đang hôn mê sâu, chấn thương sọ não, gãy đùi, chấn thương ổ bụng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tiền phong


tai nạn giao thông

tai nạn liên hoàn

Nữ tài xế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.