Ông chủ garage ô tô để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con rồi ra sau nhà treo cổ

Gọi chồng nhưng không nghe trả lời, người vợ ra phía sau thì hoảng hốt khi thấy ông Tùng (ở Bình Dương) tử vong trong tư thế treo cổ.

Gọi chồng nhưng không nghe trả lời, người vợ ra phía sau thì hoảng hốt khi thấy ông Tùng (ở Bình Dương) tử vong trong tư thế treo cổ.

Ông chủ garage ô tô để lại thư tuyệt mệnh xin lỗi vợ con rồi ra sau nhà treo cổ-1

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 7h30 ngày 24/4 tại garage ô tô nằm trên đường Thích Quảng Đức, phường Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Thanh Tùng (51 tuổi, ngụ Bình Dương).

Vào thời điểm trên, vợ ông Tùng gọi chồng nhiều lần nhưng không nghe trả lời. Nghi có chuyện không lành, người này đi kiểm tra. Khi ra phía sau nhà thì bà tá hoả phát hiện người chồng đang trong tư thế treo cổ.

Quá hoảng sợ, người này liền gọi các con và hàng xóm tới ứng cứu, đưa xuống dưới nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân.

Theo người thân của nạn nhân, garage ô tô trên do ông Tùng làm chủ, ông sống cùng vợ và 2 con gái tại đậy. Trước khi chết, nạn nhân có để lại lá thư tuyệt mệnh với lời xin lỗi vợ cùng các con.

Theo Phạm Diện (Soha/Trí Thức Trẻ)


treo cổ tự tử

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.