Ông Nguyễn Hữu Linh sẽ hầu tòa vào ngày mai

Ngày mai (6-11), bị cáo Nguyễn Hữu Linh (nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) sẽ hầu tòa phúc thẩm trong vụ án Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ngày mai (6-11), bị cáo Nguyễn Hữu Linh (nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) sẽ hầu tòa phúc thẩm trong vụ án Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo kế hoạch, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên (thuộc TAND TP HCM) sẽ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm ông Nguyễn Hữu Linh (nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" vào ngày mai (6-11).

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, thẩm phán Nguyễn Văn Tuấn, Phó chánh Tòa Gia đình và Người chưa thành niên, đảm nhận việc giải quyết, xét xử vụ án giai đoạn phúc thẩm.

Ông Nguyễn Hữu Linh sẽ hầu tòa vào ngày mai-1
Ông Nguyễn Hữu Linh (ảnh) kháng cáo kêu oan.

Trước đó, sau khi lãnh 18 tháng tù giam về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" từ phiên tòa xét xử sơ thẩm, ông Linh kháng cáo kêu oan.

Theo bản án sơ thẩm, tối 1-4, sau khi uống rượu bia cùng bạn bè, ông Linh được bạn chở về chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP. HCM). Trong thang máy, ông Linh có hành vi ôm hôn cháu N.K.C. (8 tuổi). Cháu bé đã chạy về nhà kể lại cho cha mẹ nghe. Sau đó, ban quản lý chung cư xem lại camera, rà soát các căn hộ liên quan và kiểm tra thẻ ID vào thang máy. Đến sáng 2-4, ban quản lý chung cư mời ông Linh xuống làm việc. Ông Linh thừa nhận có hành động ôm hôn bé gái. Ban quản lý chung cư đã lập biên bản ghi nhận sự việc và phối hợp với Công an quận 4 làm rõ sự việc.

Cấp sơ thẩm khẳng định tài liệu, chứng cứ trong hồ sơ đủ căn cứ xác định ông Linh phạm tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi" và tuyên án 18 tháng tù giam.

THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG


Nguyễn Hữu Linh

dâm ô trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.