Phẫn nộ: Chồng nhậu say rồi về gây sự, mua xăng đốt vợ khiến nạn nhân bị bỏng nặng

Thấy vợ lột hành không nói chuyện với mình, người chồng nhậu say bỗng nổi cơn tức giận, lấy chai xăng đi từ phía sau đổ lên người vợ châm lửa đốt.

Thấy vợ lột hành không nói chuyện với mình, người chồng nhậu say bỗng nổi cơn tức giận, lấy chai xăng đi từ phía sau đổ lên người vợ châm lửa đốt.

Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị P. (SN 1973, quê Gia Lai). Nạn nhân hiện đang điều trị tại khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng rất nặng.

Phẫn nộ: Chồng nhậu say rồi về gây sự, mua xăng đốt vợ khiến nạn nhân bị bỏng nặng-1

Bệnh nhân Nguyễn Thị P.

Em gái nạn nhân cho biết sự việc xảy ra vào đêm 10/5. Thời điểm trên, chị P. vừa dọn xe nước mía, tranh thủ lột củ hành gia công kiếm thêm tiền mua gạo thì chồng chị trở về trong tình trạng say khướt.

Phẫn nộ: Chồng nhậu say rồi về gây sự, mua xăng đốt vợ khiến nạn nhân bị bỏng nặng-2

Chị P. nằm tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Thấy vợ lột hành không nói chuyện với mình, người chồng nhậu say nổi cơn tức giận cho  rằng vợ coi thường. 

Anh ta bất ngờ cầm chai xăng mua sẵn đi từ phía sau đổ lên người vợ châm lửa đốt. Khi ngọn lửa phừng lên và mọi người phát hiện chạy đến tìm cách dập thì mọi thứ đã quá muộn.

Phẫn nộ: Chồng nhậu say rồi về gây sự, mua xăng đốt vợ khiến nạn nhân bị bỏng nặng-3

Vết thương bỏng xăng rất nặng.

Chị P. được đưa đến bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trước khi chuyển ngay đến bệnh viện tuyến trên trong tình trạng quá nặng.

Tại khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), chị P. được xác định bỏng 55% cơ thể, độ II, III toàn thân, bỏng hô hấp.

Phẫn nộ: Chồng nhậu say rồi về gây sự, mua xăng đốt vợ khiến nạn nhân bị bỏng nặng-4

Bệnh nhân còn bị bỏng hô hấp.

Hiện chị đang được điều trị kháng sinh, thay băng bù dịch, nâng cao thể trạng để chờ phẫu thuật cắt lọc vết thương hoại tử. Tình trạng bệnh nhân sau 11 ngày điều trị tạm ổn, tuy nhiên vẫn đang theo dõi và chưa biết ngày xuất viện.

Đến nay, chi phí điều trị của bệnh nhân đã gần 85 triệu đồng.

Phẫn nộ: Chồng nhậu say rồi về gây sự, mua xăng đốt vợ khiến nạn nhân bị bỏng nặng-5

Hiện người em gái nuôi bệnh nhân tại viện.

Theo chị N. (em gái bệnh nhân), chị P. có 3 người con, đứa lớn nhất đã 26 tuổi. Bản thân người vợ lột củ hành một ngày chỉ 2.500 đồng/kg, trong khi người chồng làm nông, thu nhập bấp bênh. Sau khi gây ra sự việc, chồng chị P.  đã đi đầu thú và hiện được cho tại ngoại để lo viện phí cho vợ.

"Gia đình tôi đã tạm ứng được khoảng 100 triệu đồng, phần nhiều do mạnh thường quân đóng góp. Hiện chị tôi vẫn còn nặng lắm" - em gái bệnh nhân chia sẻ.

Theo Tổ quốc


đốt vợ

say rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.