Phẫn nộ clip bé trai bị nhốt vào "lồng" trên xe ba gác và bạo hành dã man

Bé trai bị nhốt trong thùng xe ba gác rồi bị người đàn ông, được cho là bố đánh đập dã man khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về việc một bé trai có dấu hiệu bị bạo hành khiến nhiều người phẫn nộ.

Bé trai bị bạo hành ở Bình Dương

Theo đoạn clip được đăng tải, trên chiếc xe ba gác đã được hàn khung sắt kín mít, một bé trai khoảng 3-4 tuổi bị nhốt ở phía trong. Sau đó một người đàn ông tiến đến rồi bất ngờ đấm, tát vào người bé một cách dã man. Dù cho bé gào khóc nhưng người đàn ông vẫn không dừng tay, thậm chí còn tác động mạnh hơn. Không chỉ hành hạ bé trai, người đàn ông này còn quát tháo một bé trai khác đang đứng bên cạnh.

Sau khi hành hạ cháu bé xong, người này mặc cho cháu bé nằm khóc rồi khóa khung sắt lại, khiến cháu bé không thể ra ngoài. Bé trai sau đó tiếp tục gào góc cầu xin được ra ngoài nhưng người đàn ông vẫn mặc kệ, nằm trên võng chơi điện thoại.

Phẫn nộ clip bé trai bị nhốt vào lồng trên xe ba gác và bạo hành dã man-1Bé trai liên tục bị đánh, tát vào người và mặt. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến ai nấy đều không khỏi phẫn nộ trước hành vi của người đàn ông.

Theo người đăng tải chia sẻ, sự việc xảy ra vào ngày 29/3, tại ấp Bình Thuận 2, khu dân cư Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Người đàn ông trong clip là bố ruột của bé trai. Nơi xảy ra sự việc là nhà trọ mà người đàn ông cùng 2 cháu bé đang sống.

Vào thời điểm anh M. - người đăng tải clip đến quán nước, thì thấy một bé trai ngồi trong thùng sắt gào khóc, nghĩ rằng cháu bé khát nước muốn uống nước, người này có tiến đến hỏi thăm nhưng cháu bé không muốn uống nước mà chỉ cầu xin mở cửa để được ra ngoài. Nhưng vì không biết rõ tình huống cụ thể nên anh M. không mở cửa.

Một lát sau bé trai vẫn gào khóc, người bố tiến đến, Nhưng thay vì mở cửa cho con trai ra ngoài thì người bố bắt đầu ra tay đánh đập bé trai một cách dã man khiến anh M. cũng sững sờ. Anh M. cho biết thêm, một lúc sau bé trai được mở cửa thùng sắt cho ra ngoài nhưng không biết có bị bạo hành tiếp hay không vì sau đó anh vẫn còn nghe tiếng bé khóc ở phía trong nhà.

Phía dưới bài viết, nhiều người cho biết, người đàn ông này làm nghề bán vé số và thường xuyên chở các bé trong thùng sắt sau xe đi làm cùng. Đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông có hành vi bạo lực với cháu bé. Thậm chí người này còn định hành hung người can ngăn sau khi thấy cháu bé bị hành hung.

Vì bất cứ lý do gì thì hành vi của người đàn ông trong clip là không thể chấp nhận. Cộng đồng mạng mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/phan-no-clip-be-trai-bi-nhot-vao-long-tren-xe-ba-gac-va-bao-hanh-da-man-d306503.html

bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.