Phẫn nộ giáo viên mầm non đập bàn ‘vô tình’ làm gãy tay bé trai 3 tuổi

Mới đây thông tin một bé trai bị giáo viên mầm non đánh gãy tay ở TP HCM khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Hiện tại phía nhà trường đã phối hợp và trao đổi với gia đình bé trai để giải quyết vấn đề.

Mới đây thông tin một bé trai bị giáo viên mầm non đánh gãy tay ở TP HCM khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Hiện tại phía nhà trường đã phối hợp và trao đổi với gia đình bé trai để giải quyết vấn đề.

Mới đây trên diễn đàn hơn một triệu thành viên đã chia sẻ hình ảnh một bé trai bị gãy tay trái kèm theo nội dung: “Ức chế quá! Người nhà em cho bé đi gửi trẻ, mà cô giáo lỡ đánh gãy tay. Hỏi thì cô xin lỗi rồi bảo đập lên bàn không ngờ trúng cháu“.


Nghi vấn bé trai bị cô giáo mầm non đánh gãy tay.

Qua những hình ảnh có thể thấy được tay trái của bé trai bị gãy phải bó bột, cùng nhiều vết lằn đỏ. Bên cạnh đó tài khoản facebook này còn cung cấp đoạn chat giữa phụ huynh cháu bé và giáo viên mầm non.

Ảnh chụp X Quang tay trái bị gãy của bé trai.

Nhiều vết lằn đỏ trên tay.


Trong đoạn chat, phụ huynh cháu bé yêu cầu cô giáo giải thích về những vết lằn trên tay con mình. Ngay sau đó, cô giáo mầm non trả lời không biết giải thích gì lúc này và nói lời xin lỗi đến gia đình. “Em có cầm roi dọa bé, cô đập trên bàn, chứ không cố tình đánh trúng tay bé như vậy mẹ ạ, mong mẹ hiểu và cho cô xin lỗi“.

“Từ nãy đến giờ em cứ nghĩ bé trật tay vì té, chứ không ngờ bị tay bé như vậy đâu. Thành thật xin lỗi mẹ Tony, mong mẹ Tony bỏ qua“, giáo viên này nói thêm.

Đoạn chat qua lại giữa phụ huynh cháu bé và cô giáo.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính bé trai và gia đình nhưng những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động làm gãy tay của bé trai. “Dù vô tình hay hữu ý nhưng việc làm tổn thương học sinh thật đáng trách. Nhà trường cần phải xử lý nghiêm khắc vụ việc này để làm gương“, là ý kiến của độc giả Nguyễn Trần Hưng.

Tài khoản facebook Nguyễn Hương Ly bình luận “Tự nhiên xem xong những hình ảnh này chỉ muốn tới đón ngay con mình về. Đi gửi con mà gặp trường hợp như vậy thì “hạn hán lời” luôn. Tất cả cũng chỉ vì cuộc sống, không đủ thời gian nên mới phải đưa con tới nhà trẻ, nhìn con sợ hãi đã cảm thấy đau đứt ruột. Ai làm cha mẹ mới hiểu cái cảm giác lo lắng đó như thế nào“.

Trước vấn đề này, phóng viên đã tìm hiểu thực hư sự việc, được biết sự việc diễn ra tại Trường mầm non Thế giới Thiên thần số 138/5A Trương Công Định, Phường 14, Tân Bình, TP HCM. Nhà trường xác nhận sự việc trên, tuy nhiên đại diện nhà trường khẳng định vấn đề cần được nhìn nhận khách quan, nhiều chiều.

Đại diện nhà trường cho biết, hiện tại đã mời phụ huynh cháu bé lên để trao đổi và kiểm chứng thông tin qua hình ảnh camera, xem xét sự việc có đúng như phản ánh trên mạng xã hội. Nhà trường khẳng định sẽ cung cấp clip và nội dung cuộc trao đổi cho báo chí vào ngày mai.


Theo Sao Star

bạo hành trẻ em

giáo viên mầm non


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.