Phát hiện mẹ và con trai 18 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ

Cách đây vài tháng, cháu Trương Công P bị bỏng phải nhập viện điều trị, vợ chồng anh Th vừa đưa con trai từ bệnh viện về nhà.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 18h30 tối nay (29.10), khi chị Nguyễn Thị C trú thôn Trung Hoa xã Kỳ Lâm (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cùng con trai 18 tháng tuổi tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà mình.

Phát hiện mẹ và con trai 18 tháng tuổi chết trong tư thế treo cổ-1

Ngôi nhà nơi phát hiện mẹ con chị C chết trong tư thế treo cổ

Lúc 20h20, ông Phạm Thái Hoa – Chủ tịch UBND xã Kỳ Lâm xác nhận có sự việc trên và cho biết đang ở hiện trường sự việc. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương, công an xã và công an huyện Kỳ Anh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, anh Trương Công Th trở về nhà thì hốt hoảng phát hiện người vợ và con trai 18 tháng tuổi Trương Công P đang trong tư thế treo cổ. Ngay lập tức anh này tri hô, gọi người thân cắt dây đưa vợ và con trai xuống nhưng cả 2 đã tử vong.

Theo hàng xóm, cách đây vài tháng, cháu Trương Công P bị bỏng phải nhập viện điều trị, vợ chồng anh Th vừa đưa con trai từ bệnh viện về nhà. Hai vợ chồng anh Th đã có với nhau 2 con, cháu lớn đã 3 tuổi.

Trước đó, vào ngày 20.10, tại xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), xảy ra cái chết thương tâm của 4 người trong một gia đình gồm anh Nguyễn Tiến Thành (29 tuổi), chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, vợ anh Thành) và 2 người con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi), Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi). Sau đó, cơ quan công an kết luận, nguyên nhân các nạn nhân tử vong là do treo cổ tự tử.

Theo Lao Động


tử vong

treo cổ

bỏng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.