Phát hiện nhiều chi tiết lạ ở 2 thi thể bị đổ bê tông tại Bình Dương

Thứ sáu, 17/05/2019 16:27
Khi khui phá thùng nhựa đổ đầy bê - tông và kiểm tra tử thi bên trong thì phát hiện ở vùng cổ nạn nhân có một sợi dây dù to bằng ngón tay út, dài gần một mét

Ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn phối hợp cùng các lực lượng Bộ Công an điều tra vụ 2 thi thể trong thùng nhựa tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

>> 2 thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa

Một nguồn tin từ báo Người lao động cho biết công an vẫn đang truy tìm 2 người phụ nữ từng thuê căn nhà này vào khoảng 7 tháng trước để ở chung với một người đàn ông khác. Hàng xóm cho biết nhóm người này thường di chuyển bằng ôtô và không giao tiếp với hàng xóm. Công an đã có được chân dung, hình ảnh của hai đối tượng nữ này. Trong đó có một đối tượng nữ cắt tóc ngắn, vẻ ngoài giống đàn ông.

Trí thức trẻ dẫn nguồn điều tra ban đầu của Công an, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân, thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và thỏa thuận chiều ngày 15/5/2019 giao nhà.

Khi ông Huân thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 phuy nhựa bọc kín nilon bên ngoài. Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa thì phát hiện xác người bên trong và trình báo Công an.


Phát hiện nhiều chi tiết lạ ở 2 thi thể bị đổ bê tông tại Bình Dương-1Phát hiện nhiều chi tiết lạ ở 2 thi thể bị đổ bê tông tại Bình Dương-2

2 thùng nhựa dùng để phi tang thi thể. Ảnh: NLĐ

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy. Qua điều tra ban đầu được biết, căn nhà của ông Vương trước khi bán lại cho ông Huân thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018 và cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê 1 lần.

Nguồn tin báo NLĐ cho biết thêm 1 trong 2 người đàn ông có thể bị giết bằng cách siết cổ. Theo đó, khi khui phá thùng nhựa đổ đầy bê - tông và kiểm tra tử thi bên trong thì phát hiện ở vùng cổ nạn nhân có một sợi dây dù to bằng ngón tay út, dài gần một mét. Người đàn ông này gần như không mặc quần áo, chỉ phủ bên ngoài một miếng vải hoặc quần nhỏ.

Phát hiện nhiều chi tiết lạ ở 2 thi thể bị đổ bê tông tại Bình Dương-3
Số bê tông trong các thùng nhựa bị phá bỏ để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. Ảnh: Trí thức trẻ

Người đàn ông thứ hai bị nhét trong một thùng nhựa hình trụ. Nạn nhân này không bị trộn bê - tông mà bị ướp với rất nhiều xác trà. Thi thể này đầy đủ quần dài, áo khoác, bao tay, vớ chân.

Hai người đàn ông xấu số này cao từ 1,6-1,7m, đội tuổi 30-35. Nhận định có thể 2 người đàn ông này bị giết hơn 4 tháng trước. Hung thủ đã giấu xác hết sức công phu, đặc biệt hung thủ đã dùng nhiều bao trà để tẩm ướp thi thể người đàn ông thứ 2. Đây là trà chuyên dùng trong việc mai táng, không bán phổ biến.


Theo Đời sống Plus/GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet