Phó hiệu trưởng uống thuốc sâu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh

Thứ tư, 08/08/2018 15:37
Phó hiệu trưởng Trường THCS Bù Gia Mập được phát hiện tử vong trong vườn nhà. Hiện trường nồng nặc mùi hóa chất.
Phó hiệu trưởng Trường THCS Bù Gia Mập được phát hiện tử vong trong vườn nhà. Hiện trường nồng nặc mùi hóa chất.

Trưa nay, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đang tiến hành làm rõ nguyên nhân ông Phạm Sỹ (SN 1971, Phó hiệu trưởng Trường THCS Bù Gia Mập) tử vong trong vườn.

Vào sáng ngày 7/8, nhiều người phát hiện ông Sỹ nằm bất động, xung quanh có mùi thuốc hóa chất tại vườn của gia đình ở xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập. 

Ảnh minh họa

Nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

“Bước đầu, cơ quan chức năng khẳng định ông Sỹ tử vong do uống thuốc trừ sâu. Chúng tôi đã thu giữ vỏ thuốc để giám định và thực hiện các thủ tục khác theo quy định pháp luật. Còn lý do ông Sỹ uống thuốc trừ sâu, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra”, một điều tra viên cho hay.

Trong khi đó, nguồn tin của VietNamNet cho hay, ông Sỹ trước khi tử vong có để lại một lá thư tuyệt mệnh.

Sau khi biết được nội dung của lá thư, gia đình đề nghị không mổ tử thi vì nghĩ cái chết của ông Sỹ không phải do bị đầu độc, sát hại mà liên quan đến đến vấn đề cá nhân dẫn đến việc tự vẫn.

“Việc ông Sỹ tử vong do uống thuốc trừ sâu là có thật. Nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ mâu thuẫn trong cuộc sống. Vấn đề này, cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra. Tuy nhiên, đây là chuyện riêng không liên quan đến vấn đề tổ chức và công việc ông Sỹ đang làm”, một cán bộ huyện Bù Gia Mập thông tin.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet