Phú Thọ: Công an xác nhận có việc hiệu trưởng lạm dụng tình dục nam sinh

Phó Công an huyện Thanh Sơn - Phú Thọ xác nhận, việc Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn lạm dụng tình dục với hàng chục học sinh là có thật

Phó Công an huyện Thanh Sơn - Phú Thọ xác nhận, việc Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn lạm dụng tình dục với hàng chục học sinh là có thật, tuy nhiên mức độ như thế nào thì phía công an đang điều tra, làm rõ.

Những ngày gần đây, thông tin một hiệu trưởng ở Phú Thọ bị "tố" lạm dụng tình dục hàng chục học sinh nam đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều người tỏ ra hoang mang, lo sợ về hành động của thầy hiệu trưởng và yêu cầu cơ quan chức năng sớm có hình thức xử phạt thích đáng.

Phú Thọ: Công an xác nhận có việc hiệu trưởng lạm dụng tình dục nam sinh-1

Trường PTDTNT THCS Thanh Sơn - nơi xảy ra vụ việc

Sáng ngày 14/12, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại trụ sở Công an (CA) huyện Thanh Sơn để xác minh sự việc Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn bị "tố" lạm dụng tình dục hàng chục học sinh. Tại đây, một nhân viên trực ban cho biết, Trưởng CA huyện Thanh Sơn sáng nay đã đi họp trên tỉnh nên không có ai có thể trả lời được.

Liên lạc qua điện thoại với ông Đỗ Trí Dũng, Trưởng CA huyện Thanh Sơn, ông cho biết: "CA tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo không được phép trả lời thông tin về vụ việc nếu chưa có chỉ đạo. Anh có thể đặt lịch làm việc với đồng chí Xuân - phòng Công tác chính trị".

Sau đó, đồng chí trực ban đã giới thiệu PV sang Huyện ủy Thanh Sơn để làm việc với phòng Công tác chính trị như hướng dẫn của Trưởng CA huyện. Tuy nhiên, khi chúng tôi di chuyển sang Huyện ủy Thanh Sơn thì lại được biết ở đây không có ai tên Xuân như ông Dũng đã thông tin. Muốn gặp phòng Công tác chính trị thì sang CA huyện mới có.

Khi PV trở lại trụ sở CA huyện Thanh Sơn đề nghị được gặp trực tiếp người phát ngôn thì phòng trực ban lại từ chối làm việc vì lý do "sếp đi vắng". Do không hài lòng với câu trả lời, PV đã liên hệ lại với Trưởng CA huyện Thanh Sơn thì vị này nói cứ đợi ở đó rồi sẽ có người tiếp.

Sau một hồi chờ đợi, PV đã được ông Phạm Thế Anh - Phó Công an huyện Thanh Sơn - Phú Thọ mời vào làm việc. Qua trao đổi với PV, ông Phạm Thế Anh cho biết: "Ngay sau khi báo chí phản ánh, phía CA huyện Thanh Sơn đã ngay lập tức làm việc với phòng GD&ĐT huyện Thanh Sơn để xác minh thông tin. Được biết, Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS Thanh Sơn lạm dụng tình dục với hàng chục học sinh là có thật".

Ông Thế Anh cho biết thêm, sáng ngày 13/12, phía CA cũng đã làm việc với Hiệu trưởng Đ.B.M.. Tuy nhiên, mức độ vụ việc lạm dụng tình dục này như thế nào thì phía CA vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Để hiểu rõ hơn, PV cũng đã trao đổi với người dân sinh sống tại khu vực gần trường PTDTNT THCS Thanh Sơn. Anh N.H.T. cho biết: "Hôm qua tôi cũng nghe được thông tin thầy M. bị "tố" lạm dụng tình dục học sinh nam tại trường. Thời còn trẻ, thầy M. là người có giới tính không rõ ràng, mọi người hay gọi với biệt danh là "M. ái"".

Theo Người đưa tin


lạm dụng tình dục nam sinh

hiệu trưởng


UBND TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm vụ nữ nhân viên thu phí bị hành hung
Chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu UBND quận 1 chỉ đạo xử lý nghiêm, đúng quy định pháp luật đối với hành vi cản trở thu phí, cố ý gây thương tích cho người thi hành nhiệm vụ và cản trở hoạt động thu phí đỗ ô tô trên lòng đường tại quận 1.
Cộng đồng mạng dành mưa lời khen hai CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở con đi cấp cứu
Sau khi một người đàn ông đăng tải clip lên mạng xã hội cùng với lời cảm ơn hai CSGT đã dùng mô tô đặc chủng dẫn đường cho vợ chồng họ đưa con tới bệnh viện cấp cứu, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ, để lại bình luận khen ngợi hình ảnh đẹp của hai chiến sỹ này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.