Phụ xe ôm vô lăng, húc ôtô vào phòng vé gây chết người

Trong lúc ôtô giường nằm đậu chờ khách lên đủ để xuất bến đi TP.HCM thì phụ xe lên ôm vô lăng. Anh này đạp ga khiến xe lao về phía trước tông vào nhiều người.

Trong lúc ôtô giường nằm đậu chờ khách lên đủ để xuất bến đi TP.HCM thì phụ xe lên ôm vô lăng. Anh này đạp ga khiến xe lao về phía trước tông vào nhiều người.

Khuya 24/2, cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau khám nghiệm hiện trường vụ xe khách giường nằm tông vào phòng vé và nhà chờ tại Bến xe Đồng Tâm ở phường Tân Thành, TP Cà Mau, khiến ông Trần Thanh Tùng (ngụ xã Tân Lộc, Thới Bình) thiệt mạng và ít nhất 4 người khác bị thương.

Phụ xe ôm vô lăng, húc ôtô vào phòng vé gây chết người-1
Đầu xe lao vào phòng chờ làm 1 người chết, 4 người bị thương. Ảnh: Nhật Tân.


Theo thông tin ban đầu, xe khách giường nằm mang biển số TP.HCM chạy vào Bến xe Đồng Tâm để đón khách đi Sào Gòn vào tối cùng ngày. Trong lúc chuẩn bị xuất bến, phụ xe Trần Chí Thiện (23 tuổi, ngụ xã Thới Bình, huyện Thới Bình) lên ôm vô lăng.

Thiện sau đó vô số và đạp ga khiến ôtô khách lao về phía trước húc sập một bức tường nhà chờ vừa là phòng vé của một hãng xe, khiến ông Tùng tử vong và nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu.


Phụ xe ôm vô lăng, húc ôtô vào phòng vé gây chết người-2

Một phần ôtô kẹt trong nhà chờ. Ảnh: Nhật Tân.


Tại hiện trường, đầu ôtô hư hỏng nặng, hàng ghế đá bị hất tung, chiếc xe kẹt cứng phần đầu trong nhà chờ. Thiện sau đó đến cơ quan công an trình diện và khai có uống rượu từ sáng đến trưa cùng ngày.

Phụ xe ôm vô lăng, húc ôtô vào phòng vé gây chết người-3
Bến xe Đồng Tâm (chấm đỏ). Ảnh:Google Maps.

 

Theo Zing


phụ xe

ô tô giường nằm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.