Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa

Mặc dù biết tin ông nội mất trước trận CLB Hà Nội gặp CLB Thanh Hóa nhưng cầu thủ trẻ này vẫn nén đau buồn, xung phong thi đấu và lập hat-trick

Trong đêm 11-8, cầu thủ Quang Hải đã về quê chịu tang ông nội mới mất, mặc dù biết tin ông nội mất trước trận CLB Hà Nội gặp CLB Thanh Hóa nhưng cầu thủ trẻ này vẫn nén đau buồn, xung phong thi đấu và lập hat-trick kiến tạo thành bàn trong trận đấu quan trọng của đội nhà.

Trận gặp CLB Thanh Hóa tại vòng 20 V.League 2019 rất đặc biệt với cá nhân cầu thủ Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội) vì một ngày trước đó, ông nội cầu thủ này vừa qua đời ở tuổi 83.

Quang Hải nhận tin ông nội mất ngay trên sân tập chiều ngày 10-8. Tuy nhiên, Quang Hải vẫn xin vào sân từ đầu và sau đó lập hat-trick kiến tạo trong thắng lợi 5-0 của đội bóng Hà Nội trước CLB Thanh Hóa.

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-1

Gia đình, người thân Quang Hải làm lễ an táng ông nội sáng 12-8

Theo người thân Quang Hải, đêm qua sau trận đấu với CLB Thanh Hoá, khoảng 22 giờ ngày 11-8, Quang Hải đã bắt xe về đến nhà để chịu tang ông nội.

Sáng nay 12-8, gia đình đã làm lễ an táng cho cụ Nguyễn Quang Cường (ông nội Quang Hải, hưởng thọ 83 tuổi), tại nghĩa trang quê nhà ở làng Đường Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đám tang ông nội cầu thủ Quang Hải

Cũng sau trận CLB Thanh Hoá, trợ lý HLV CLB Hà Nội Nguyễn Công Tuấn, cho biết: "Ngay sau khi nhận tin ông nội cầu thủ Quang Hải qua đời chiều 10-8, lãnh đạo và ban huấn luyện đã gửi lời chia buồn tới gia đình và có buổi làm việc nhanh với Quang Hải.

Chúng tôi chia sẻ mất mát của Hải và dành cho bạn ấy sự tôn trọng, để bạn ấy tự quyết định có tham gia trận đấu này không" - ông Nguyễn Công Tuấn cho biết.

"Đội bóng rất cảm kích vì mất mát rất lớn, nhưng Quang Hải vẫn bày tỏ nguyện vọng tham dự trận đấu với Thanh Hóa vào tối ngày 11-8. Một phần vì bạn ấy là cầu thủ chuyên nghiệp. Ngoài ra, Quang Hải muốn dành trận thắng này để tiễn biệt người ông.

Các bạn đã thấy Quang Hải chơi nỗ lực ở trận này, không ghi bàn nhưng thực hiện 3 đường chuyền thành bàn. Sau trận đấu, ban huấn luyện cũng đã tuyên dương Quang Hải trước toàn đội" - trợ lý Nguyễn Công Tuấn bày tỏ.

Một số hình ảnh do phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận tại lễ tang ông nội cầu thủ Quang Hải trong sáng 12-8:

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-2Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-3Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-4Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-5Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-6Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-7

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-8

Người thân tổ chức tang lễ cho ông Nguyễn Quang Cường (ông nội Quang Hải, hưởng thọ 83 tuổi), tại nghĩa trang quê nhà

Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-9Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-10Quang Hải về chịu tang ông nội ngay sau khi lập hat-trick kiến tạo thắng Thanh Hóa-11

Quang Hải cùng người thân lo tang lễ cho ông nội

Theo NLĐ


Quang Hả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.