Quảng Ninh: Phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh bị vứt trong thùng rác tại bệnh viện

Trong lúc dọn vệ sinh, lao công tại Trung tâm y tế thị xã Đông Triều đã phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh bị bỏ lại trong thùng rác.

Trong lúc dọn vệ sinh, lao công tại Trung tâm y tế thị xã Đông Triều đã phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh bị bỏ lại trong thùng rác.

Tối 22/9, lãnh đạo Công an phường Đức Chính (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) thông tin với PV cho biết, một thi thể trẻ sơ sinh vừa được phát hiện trong thùng rác của bệnh viện.

Quảng Ninh: Phát hiện một thi thể trẻ sơ sinh bị vứt trong thùng rác tại bệnh viện-1

Khu vực phát hiện thi thể trẻ sơ sinh.

Theo đó, vào khoảng 10h15 phút cùng ngày, Công an phường Đức Chính nhận được tin báo từ Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều về việc một lao công trong lúc dọn dẹp đã phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh giới tính nữ, bị bỏ trong thùng rác nhà vệ sinh của Trung tâm.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an phường Đức Chính có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an thị xã Đông Triều để thu thập chứng cứ, tài liệu làm rõ vụ việc.

Hiện, sự việc đang được Công an thị xã Đông Triều thụ lý, điều tra.

 

 Theo Helino


Trẻ sơ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.