Rủ nhau lên khe chụp ảnh, nữ sinh lớp 8 rơi xuống hố sâu đuối nước

Nhóm học sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh rủ nhau lên khe Đá Mài để chụp ảnh không may trượt chân xuống hố nước sâu khiến một nữ sinh tử vong.

Ngày 22/5, lãnh đạo phường Kỳ Trinh (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, một nữ sinh không may đuối nước khi cùng nhóm học sinh lớp 8 rủ nhau đến khu vực khe Đá Mài để chụp ảnh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 21/5, tại khu vực khe Đá Mài (thuộc tổ dân phố Đông Trinh, phường Kỳ Trinh).

Theo đó, vào chiều 21/5, nhóm khoảng 6 học sinh lớp 8, trường THCS Kỳ Thịnh (phường Kỳ Thịnh) đến khu vực khe Đá Mài ở phường Kỳ Trinh để chụp ảnh.

Rủ nhau lên khe chụp ảnh, nữ sinh lớp 8 rơi xuống hố sâu đuối nước-1Khu vực khe suối nơi xảy ra sự việc. (Ảnh T.T)

Lúc này, hai em N.T.H.T. và V.T.H. (cùng 14 tuổi, trú phường Kỳ Thịnh) không may trượt chân, rơi xuống hố nước sâu, chìm dần.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, những học sinh đi cùng hô hoán người ứng cứu nhưng lúc đưa lên bờ em T. đã tử vong. Nạn nhân còn lại được cứu sống, đang điều trị tại cơ sở y tế trên địa bàn.

Theo lãnh đạo phường Kỳ Trinh, khu vực khe Đá Mài có vách đá trơn trượt, dưới suối có hố nước sâu nên rất nguy hiểm.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ru-nhau-len-khe-chup-anh-nu-sinh-lop-8-roi-xuong-ho-sau-duoi-nuoc-post1440238.tpo

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.