Rủ nhau ra sông Thái Bình tắm, một cán bộ phòng cháy chữa cháy chết đuối

Trong quá trình tắm và bơi sang bên kia bờ sông Thái Bình cùng 2 người bạn, không may nạn nhân bị chết đuối

Trong quá trình tắm và bơi sang bên kia bờ sông Thái Bình cùng 2 người bạn, không may nạn nhân bị chết đuối và đến đêm qua, mọi người mới tìm thấy thi thể.

Thông tin cho PV, đại diện UBND xã Tiên Tiến, huyện Tiên Lãng (TP. Hải Phòng) xác nhận, khoảng 20h30 tối qua (7/7), cơ quan chức năng cùng gia đình đã tìm thấy thi thể một người đàn ông đang làm việc trong lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy bị đuối nước dưới sông Thái Bình khi nạn nhân cùng 2 người bạn đến khu vực sông này để tắm.

Theo chính quyền địa phương, trước khi xảy ra sự việc, chiều tối 6/7, có 3 người đàn ông đi tắm tại sông Thái Bình đoạn thuộc xã Tiên Tiến và khu vực này vắng người qua lại.

Sau khi xuống sông tắm, 3 người đàn ông này bơi sang bên kia bờ sông Thái Bình. Khi bơi được đoạn ngắn, một người đàn ông (nạn nhân, quê huyện Tiên Lãng, chưa rõ danh tính) bơi quay trở lại còn 2 người bạn tiếp tục bơi sang bên kia bờ.

Lúc bơi sang bên phía bờ sông Thái Bình (huyện Vĩnh Bảo), 2 người bạn bơi quay trở lại bờ nhưng không thấy nạn nhân đâu. Nghĩ là đùa nên 2 người đi tìm và không thấy tung tích, nghi bạn bị đuối nước dưới sông nên những người này đã thông tin cho cơ quan chức năng và người thân tìm kiếm.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Tiên Tiến có mặt tại nơi xảy ra sự việc, thông báo cho Công an huyện Tiên Lãng và phối hợp với gia đình nạn nhân tìm kiếm. Đến 20h30 tối qua, thi thể người đàn ông xấu số được tìm thấy. Sau khi hoàn thiện một số thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, bình thường những người đàn ông này thường ra khu vực cửa cống để tắm. Tuy nhiên, chiều 6/7, khu vực luồng cửa cống có nhiều bèo nên nạn nhân cùng 2 người bạn ra sông Thái Bình tắm và gặp nạn.

Theo Gia đình và Xã hội


tử vong

chết đuối

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.