Sạc điện thoại phát nổ, cô gái trẻ tử vong thương tâm để lại 2 con thơ dại

Bình luận0

Các chứng cứ cho thấy, trước khi xảy ra sự việc chị Kim đang cắm sạc và sử dụng thì điện thoại phát nổ.

Chiều 24/7, lãnh đạo UBND xã Thái Niên (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc cô gái trẻ Trần Thị Kim (SN 2000, trú ở địa phương) tử vong do sạc điện thoại bị nổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 24/7, người dân tại khu dân cư Làng Mới, xã Thái Niên phát hiện chị Kim tử vong bất thường.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng nạn nhân tử vong do bị sét đánh khi đang sử dụng điện thoại, khiến nhiều người hoang mang.

Về thông tin trên, đại diện chính quyền địa phương cho biết, qua xác minh ban đầu tại hiện trường, nạn nhân có vết cháy xám ở cổ tay. Các chứng cứ cho thấy, trước khi xảy ra sự việc chị Kim đang cắm sạc và sử dụng thì điện thoại phát nổ. Bởi vì thời điểm này trên địa bàn không có sấm sét và mưa giông.

"Tuy vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra để có kết quả cuối cùng, nhưng có thể xác định bước đầu do sạc điện thoại kém chất lượng đã dẫn đến vụ nổ", nhà chức trách thông tin.

Được biết, vợ chồng chị Kim đã có 2 con nhỏ, gia đình thuộc diện cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Theo Helino


tử vong

Sạc điện thoại

phát nổ

Bình luận(0)

Sẽ cưỡng chế, bắt buộc phải cách ly những người đến từ tâm dịch ở Hàn Quốc, không có chuyện thương lượng
Tại cuộc họp cung cấp thông tin về phòng chống dịch bệnh Covid-19, TS Nguyễn Đức Khoa, Cục Y tế Dự phòng - Bộ Y tế cho biết không có chuyện thương lượng với những người đến từ tâm dịch ở Hàn Quốc mà bắt buộc phải cách ly, cưỡng chế cách ly.