Sản phụ hôn mê tại Phòng khám Đa khoa 168 đã qua đời

Bình luận3

Trưa 14/3, theo thông tin từ người nhà, sản phụ Tr. đã không qua khỏi. Cả hai mẹ con ra đi sau một thời gian điều trị tích cực tại Bệnh viện Bạch Mai.

Trưa 14/3, theo thông tin từ người nhà, sản phụ Tr. đã không qua khỏi. Cả hai mẹ con ra đi sau một thời gian điều trị tích cực tại Bệnh viện Bạch Mai.

Thai phụ Trần Thị Thu Tr. (29 tuổi, ở Quảng Ninh bị chết não sau khi khám phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội.

“Dù được các bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai cứu chữa tận tình nhưng sức khỏe của em gái tôi không có tiến triển và đến chiều nay em gái tôi đã đi rồi. Gia đình đang thu xếp mọi công việc để đưa 2 mẹ con về quê nhà!”, chị Trần Thu Hằng (chị gái thai phụ) cho biết.

San phu hon me tai Phong kham Da khoa 168 da qua doi hinh anh 1
Phòng khám 168 Hà Nội. Ảnh: TT.

 

Trước đó, ngày 13/3, chị Tr. có hiện tượng xuất huyết qua ngả âm đạo, bác sĩ chỉ định mổ lấy thai. Tuy nhiên, do sức khỏe bệnh nhân quá yếu, cuộc mổ không thể thực hiện.

Đến trưa 14/3, chị Tr. đã không qua khỏi. “Gia đình tôi bây giờ chỉ mong muốn cơ quan chức năng, các ban ngành hãy vào cuộc quyết liệt để làm sáng tỏ sự việc này, để gia đình tôi cũng như em gái và cháu tôi không phải chịu uẩn khúc”, chị Hằng chia sẻ.

Ngày 5/3 thai phụ Trần Thị Thu Tr. (29 tuổi, quê Quảng Ninh) đến khám thai tại Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội và được chẩn đoán bị viêm âm đạo. Sau đó, chị Tr. đã được một bác sĩ Trung Quốc chỉ định điều trị bằng phương pháp trị liệu máy rung.

Tuy nhiên, trong khi thực hiện trị liệu máy rung để vệ sinh âm đạo, chị Tr. có biểu hiện khó thở, lên cơn co giật, sùi bọt mép và được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, chết não. Hiện bác sĩ người Trung Quốc đã bỏ trốn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc trên, Thủ tướng chính phủ đã chỉ đạo Bộ Y tế giao Sở Y tế Hà Nội và các đơn vị liên quan sớm làm rõ vụ việc này và có biện pháp xử lý Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội.

Theo Zing


phòng khám tư nhân

thai phụ chết não

phòng khám đa khoa 168

Bình luận(3)
Phạm thị hồng
17/03/2017 | 05:33
Thai phụ đang có mang mà tại sao lại dùng máy dung ? Và sk của thai phụ bình thường sao lại bị chết não
Ếch
17/03/2017 | 01:10
chia buồn với sản phụ và gia đình sản phụ, nhưng nghĩ gì mà quanh khu vực thanh trì có đến hàng chục bệnh viện phòng khám tử tế thì lại chọn cái phòng khám đó để khám là sao. Đau lòng.
Vu Gau
15/03/2017 | 09:20
vậy tóm lại là chị ấy bị làm sao? Đang bình thường mà đi khám rồi lại thành chết não là thế nào????