Sập bẫy tình của 'giai đẹp' quen qua mạng, nhiều cô gái trẻ mất xe máy

Sau khi quen biết trên mạng xã hội, chiếm được lòng tin nhiều cô gái, Tài đã lừa lấy 3 chiếc xe máy của các nạn nhân rồi chặn số điện thoại.

Sau khi quen biết trên mạng xã hội, chiếm được lòng tin nhiều cô gái, Tài (SN 1996, Bến Cát, Bình Dương) đã lừa lấy 3 chiếc xe máy của các nạn nhân rồi chặn số điện thoại.

Nghi can Tài (áo đen,đeo kính) đã được các hiệp sĩ bàn giao cho công an.

Ngày 29/8, Đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Tài (SN 1996, quê quán Bến Cát, Bình Dương) cho Công an phường 15, quận 10 (TP.HCM) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân nữ.

Trước đó 1 tuần, đội hiệp sĩ nhận được tin từ chị Thanh (sinh năm 1992, nguyên quán Ninh Thuận, tạm trú Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) về việc bị một người quen qua mạng xã hội lừa lấy đi chiếc xe Vision màu đỏ đen, biển số 85H1-059.41.

Chị Thanh cho biết quen Tài qua mạng xã hội. Cả 2 thường xuyên nói chuyện qua lại. Gần đây, Tài nhiều lần tới phòng trọ chị chơi rồi tạo được cảm tình và sự tin tưởng.

Đến ngày 24/8, đối tượng chủ động mượn xe của cô gái 26 tuổi để đi rước bạn. Tin tưởng, nạn nhân cho Tài mượn rồi chiếc xe lẫn người cũng “biệt tăm”. Gọi điện nhiều lần cho Tài nhưng chị Thanh chỉ nhận được sự im lặng khi bị đối tượng tắt máy, chặn số.

Từ thông tin nạn nhân cung cấp, chiều qua (28/8), anh Nguyễn Thanh Hải, Phạm Tấn Thanh, Trần Phước Lộc phát hiện đối tượng như miêu tả của nạn nhân. Nhận định đối tượng đang đi bán xe máy, đội hiệp sĩ bám theo tới công viên Lê Thị Riêng (phường 15, quận 10).

Khi Tài vừa gặp một đối tượng khác thì bị các hiệp sĩ ập tới, mời đối tượng này về Công an phường 15, quận 10 để làm việc.

Một trong 3 chiếc xe máy mà Tài đã chiếm đoạt của các nạn nhân.

Đối tượng Tài thừa nhận đã lấy chiếc xe Vision của chị Thanh và bán lấy tiền tiêu xài. Riêng chiếc xe Future biển số 52U5-7310 mà Tài đang đi là của một cô gái khác trú tại quận 10, Tài đã lừa đảo, chiếm đoạt được trước đó.

Ngoài 2 cô gái trên, Tài còn chiếm đoạt được 1 chiếc xe máy của 1 cô gái khác với hành vi tương tự.

Cơ quan công an thông báo ai là bị hại liên quan đến Tài xin liên hệ Công an phường 15, quận 10 hoặc hiệp sĩ Hải để cung cấp thêm thông tin.

Theo Infonet


lừa đảo

chiếm đoạt tài sản

bẫy tình


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.