Sập giàn giáo công trình đang xây dựng làm 2 người chết, 1 người nguy kịch

Một vụ tai nạn lao động xảy ra tại một công trình nhà dân tại thôn Đồng Đại 1, xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư, thì xảy ra sự việc sập giàn giáo khiến 2 người tử vong và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày hôm qua (8/12).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Vũ Thư đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành xác minh.

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ việc, tổ xây dựng có 4 người, đều trú tại xã Việt Hùng, huyện Vũ Thư.

Công trình xảy ra vụ tai nạn lao động là gia đình ông Vũ Văn Tr. đang xây dựng tầng 2 và đang hoàn thiện.

Sập giàn giáo công trình đang xây dựng làm 2 người chết, 1 người nguy kịch-1

Nơi xảy ra vụ việc (Ảnh CTV)

Theo thông tin từ cơ quan chức năng huyện Vũ Thư, nạn nhân bị ngã giàn giáo gồm ông Phạm Xuân S (56 tuổi) và ông Nguyễn Đình Th (55 tuổi) tử vong tại chỗ.

Ông Phạm Văn Đ. (53 tuổi) bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thai-binh-sap-gian-giao-cong-trinh-dang-xay-dung-lam-2-nguoi-chet-1-nguoi-nguy-kich-162200912184340778.htm

sập giàn giáo


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.