Sạt lở đất lúc rạng sáng, 4 người trong một gia đình tử vong

Gia đình 5 người đang ngủ thì bất ngờ xảy ra sạt lở lúc rạng sáng, đất đá sạt xuống vùi lấp ngôi nhà khiến 4 người tử vong.

Khoảng 2 giờ rạng sáng 18-6, tại thôn Khuổi Ún (xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn) đã xảy ra vụ sạt lở đất nghiêm trọng khiến 4 người trong một gia đình tử vong.

Sạt lở đất lúc rạng sáng, 4 người trong một gia đình tử vong-1

Khu vực xảy ra sạt lở. Ảnh: MXH

Theo thông tin ban đầu, vụ sạt lở xảy ra bất ngờ lúc rạng sáng, chỉ có em N.T.S. (SN 2007) chạy thoát ra được, 4 người khác trong nhà bị vùi lấp.

Các nạn nhân tử vong, gồm: Ông N.C.C. (SN 1983), bà H.T.T. (SN 1981), chị N.T.M. (SN 2006) và 1 cháu bé khoảng một tháng tuổi gia đình chưa khai sinh. Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo ở xã Nghiên Loan.

Sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương nhanh chóng đến hiện trường ứng cứu, tìm kiếm các nạn nhân. Lãnh đạo địa phương đã đến động viên, chia sẻ với gia đình, đồng thời chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu nạn, khắc phục hậu quả.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/sat-lo-dat-luc-rang-sang-4-nguoi-trong-mot-gia-dinh-tu-vong-196240618083439514.htm

Bắc Kạn

sạt lở đất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.