Sở TT&TT TP.HCM mời chủ Facebook Jang Kều, Huỳnh Mai An Đông, Ngân Hà Trần làm việc

Cơ quan chức năng đã mời các chủ tài khoản Facebook trên đến làm việc để làm rõ các vấn đề liên quan đến vụ “Bác sĩ Trần Khoa rút ống thở của cha mẹ để cứu sản phụ”.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) TP.HCM đã mời các chủ thể đăng ký sử dụng tài khoản Jang Kều, Huỳnh Mai An Đông, Ngân Hà Trần làm việc để làm rõ các vấn đề liên quan đến vụ "Bác sĩ Trần Khoa rút ống thở của cha mẹ để cứu sản phụ".

Tuy nhiên, các chủ tài khoản này hiện đang ở tỉnh khác, không ở TP.HCM từ tháng 6/2021 nên không thể đến làm việc được. Các chủ tài khoản đề nghị được dời buổi làm việc sau thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 ở TP.HCM.

Bên cạnh đó, các chủ tài khoản này đã gửi văn bản giải trình về vụ việc trên cho Sở TT&TT TP.HCM.

Hiện các cơ quan chức năng TP.HCM vẫn đang tiếp tục phối hợp làm rõ việc tài khoản "Bác sĩ Trần Khoa" là giả mạo, nhưng vẫn tương tác, trao đổi thật trong một nhóm trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật, có dấu hiệu vụ lợi.

Trước đó, tại cuộc họp báo sáng 10/8, ông Nguyễn Đức Thọ - Chánh Thanh tra Sở TT&TT TP.HCM nhận định nhóm "Bác sĩ Trần Khoa" được thành lập với sự tham gia của một số tài khoản giả nhưng hoàn toàn có sự tương tác thật. Nhóm này có hệ thống và "sống thực" trên mạng.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/so-tttt-tphcm-moi-chu-facebook-jang-keu-huynh-mai-an-dong-ngan-ha-tran-lam-viec-22021148142144976.htm

Bác sĩ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.