Sốc: Đi trực hè, cô giáo bị hiếp dâm ngay tại trường học giữa ban ngày

Khi đang tham gia trực trường, cô giáo bị khống chế, cưỡng hiếp rồi cướp tài sản.

Khi đang tham gia trực trường, cô giáo bị khống chế, cưỡng hiếp rồi cướp tài sản.

Sáng 23-6, nguồn tin của  báo Pháp Luật TP.HCM cho biết tại một trường THCS ở thị xã Hương Trà (Thừa Thiên-Huế) vừa xảy ra trường hợp cô giáo trực trường bị một nam thanh niên cưỡng hiếp và cướp tài sản.

Sự việc xảy ra khoảng 9 giờ sáng 20-6, cô N. (33 tuổi) đang làm nhiệm vụ trực hè tại trường thì một nam thanh niên bịt mặt đi vào. Người này chụp con dao Thái Lan để trên bàn ở văn phòng dí vào cổ cô N. để uy hiếp và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn, kẻ này cướp hai chiếc điện thoại của cô N. rồi bỏ đi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã, Công an thị xã Hương Trà lập tức điều tra sự việc. Qua lời khai của nạn nhân và tiến hành xác minh, Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) là nghi can.

Trung bị bắt giữ khi trên đường từ TP Huế quay trở lại xã Bình Thành. Thời điểm bị bắt, lực lượng công an phát hiện trong người Trung có một gói cỏ Mỹ.

Trao đổi với PV, hiệu trưởng trường của cô giáo bị cưỡng bức cho biết theo quy định phân công công nhân viên chức trực hè thì nhà trường phân công mỗi thầy cô thay nhau trực mỗi ngày. Vì nhà trường chủ yếu là giáo viên nữ nên không tránh khỏi việc cô giáo phải trực một mình tại trường.

“Thời điểm xảy ra không có bảo vệ nhà trường, vì theo quy định Nhà nước chỉ chi trả cho bảo vệ trực 8 giờ mỗi ngày. Nhà trường dù muốn bảo vệ trực thêm giờ thì phải tự bỏ tiền ra nhưng kinh phí nhà trường thì hạn hẹp. Đây là sự việc quá đau lòng đối với nhà trường", hiệu trưởng trường nói.

Sau sự việc xảy ra, vào hôm qua (22-6) ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức họp và thống nhất sẽ tăng cường số người trực hè mỗi ngày.

Theo PLO


trường học

cướp tài sản

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.