Sự thật lá đơn được cho là của BS ở Quảng Ngãi xin nghỉ việc để ủng hộ Hoàng Công Lương

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi khẳng định, không có chuyện bác sĩ xin nghỉ việc để ủng hộ Hoàng Công Lương như một lá đơn lan truyền trên mạng xã hội.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi khẳng định, không có chuyện bác sĩ xin nghỉ việc để ủng hộ Hoàng Công Lương như một lá đơn lan truyền trên mạng xã hội.

Sự thật lá đơn được cho là của BS ở Quảng Ngãi xin nghỉ việc để ủng hộ Hoàng Công Lương-1

Chiều 30/1 vừa qua, HĐXX TAND TP Hòa Bình đã tuyên bản án sơ thẩm với 7 bị cáo trong vụ án chạy thận làm 9 người chết.

Với tội danh Vô ý làm chết người, bị cáo Hoàng Công Lương bị tuyên 42 tháng tù, trừ 14 ngày bị tạm giam.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một lá đơn có ghi nội dung bác sĩ H.T N. (SN 1980, đang công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi) xin nghỉ việc với lý do liên quan việc ủng hộ Hoàng Công Lương.

Trao đổi với PV vào sáng 1/2, ông Lê Báy, Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi cho hay, các thông tin đăng tải trên mạng xã hội về lá đơn xin nghỉ việc của bác sĩ H.T. N. được cho để ủng hộ và khẳng định Hoàng Công Lương vô tội là hoàn toàn không chính xác.

Sự thật lá đơn được cho là của BS ở Quảng Ngãi xin nghỉ việc để ủng hộ Hoàng Công Lương-2

Theo ông Báy, thực tế, có việc bác sĩ N. công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi xin nghỉ việc vào cuối tháng 12/2018, nhưng với lý do gia đình chứ không phải ủng hộ Hoàng Công Lương hay khẳng định ông Lương vô tội.

"Việc mạng xã hội đăng tải là không chính xác và có thể do họ cắt ghép hay bằng cách nào đó tạo dựng, cho thêm chữ vào.

Còn nội dung đơn xin nghỉ của bác sĩ N. gửi bệnh viện, Sở Y tế chỉ là vì lý do việc riêng gia đình, do vậy, không tiếp tục được công việc", ông Báy nhấn mạnh.

Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi thông tin thêm, trên địa bàn tỉnh trong những ngày qua cũng không có bất cứ cán bộ, nhân viên y tế nào xin nghỉ hay có đơn xin nghỉ sau khi bác sĩ Hoàng Công Lương bị tuyên án 42 tháng tù.

Trước đó, phóng viên cũng liên lạc qua số điện thoại trên lá đơn được đăng tải trên mạng và dù có chuông nhưng không có ai trả lời.

Theo Trí Thức Trẻ


Hoàng Công Lương

xin nghỉ việc


Lĩnh án vì cho người nước ngoài không có bằng lái thuê xe
Đặng Nguyễn Vũ biết nam du khách người Mỹ không có giấy phép lái xe theo quy định của Việt Nam nhưng vẫn giao xe cho thuê với giá là 300.000 đồng/ngày. Nam du khách sau đó điều khiển xe và tử vong trong một vụ tai nạn trên đường phố Đà Nẵng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.