Sự thật vụ giết người phân xác rúng động Cẩm Phả

Công an TP Cẩm Phả bác bỏ thông tin vụ giết người phân xác tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trước đó.

Công an TP Cẩm Phả bác bỏ thông tin vụ giết người phân xác tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận trước đó.

Không có vụ giết người phân xác man rợ tại Cẩm Phả như thông tin lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Ảnh: minh họa.

Ngày 20.8, thông tin về một vụ giết người phân xác man rợ lan truyền trên một số trang tin Facebook của TP Cẩm Phả. Theo thông tin lan truyền, một thi thể bị phát hiện gần khu vực rừng thông, thuộc TP. Cẩm Phả trong tình trạng không toàn vẹn, có dấu hiệu của việc giết người phân xác.

Thông tin này lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến không ít người cảm thấy hoang mang. Rất nhiều chia sẻ thể hiện theo chiều hướng tiêu cực, suy diễn trong khi đó chưa có kết luận chính thức của cơ quan chức năng.

Chị Nguyễn Thị Thanh (phường Mông Dương, TP Cẩm Phả) cho biết, gia đình ở gần khu vực xảy ra vụ án mạng nhưng chưa biết thực hư nguyên nhân ra sao. “Rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc kết luận để tránh những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội gây ảnh hưởng tâm lý người dân”, chị Thanh cho hay.

Sáng 21.8, trao đổi với PV Báo Lao Động, đại diện Công an TP Cẩm Phả xác nhận đơn vị này mới phát hiện một thi thể trên địa bàn nhưng phủ nhận thông tin giết người phân xác như thông tin lan truyền gây hoang mang trước đó.

“Theo xác minh ban đầu, nạn nhân tử vong do bị sốc ma túy. Hiện thời điểm tử vong và danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ”, vị đại diện khẳng định và khuyến cáo các trang mạng xã hội không nên đưa các thông tin thất thiệt khi chưa có kết luận chính thức, tránh gây hoang mang trong dư luận.

Theo LĐO


giết người phân xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.