Sự thực thông tin "xe ô tô bị đốt vì đỗ chắn lối đi ở Kim Liên"

Cảnh sát vào cuộc điều tra làm rõ vụ xe ô tô bị cháy ở khu tập thể Kim Liên, xác định không có dấu hiệu hủy hoại tài sản.

Cảnh sát vào cuộc điều tra làm rõ vụ xe ô tô bị cháy ở khu tập thể Kim Liên, xác định không có dấu hiệu hủy hoại tài sản.

Sự thực thông tin xe ô tô bị đốt vì đỗ chắn lối đi ở Kim Liên-1

Hiện trường vụ cháy ô tô tại khu tập thể Kim Liên

Ngày 28/6, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác minh và làm rõ vụ xe ô tô bị cháy trong đêm xảy ra tại khu tập thể Kim Liên, phường Kim Liên vào đêm 26/6.

Trước đó, ngày 27/6, Công an phường Kim Liên đã nhận được đơn trình báo của chị Đ.T.L.P (trú tại phường Kim Liên) về việc chiếc xe ô tô của chị bỗng dưng bị cháy, hư hỏng một số bộ phận.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 22h tối 26/6, chị P. điều khiển xe ô tô KIA BKS 30F-366.56 về nhà ở khu tập thể Kim Liên rồi lên nhà đi ngủ. Đến khoảng 3h sáng 27/6, chị P. nghe thấy tiếng tri hô xe ô tô bị cháy. Chị P. đã mang nước ra dập lửa và sau đó trình báo cơ quan công an.

Hậu quả, chiếc xe ô tô KIA BKS 30F-366.56 của chị P bị cháy một số bộ phận nhựa ở bên ngoài và 4 lốp, ước tính thiệt hại khoảng khoảng 14 triệu đồng.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã phối hợp với Công an phường Kim Liên tiến hành vào cuộc xác minh, làm rõ.

Qua quá trình điều tra, xác minh cơ quan công an xác định không có yếu tố tác động từ bên ngoài đến chiếc xe, không có dấu hiệu của vụ hủy hoại tài sản. Việc chị P. trình báo cơ quan công an để tiến hành hoàn thiện hồ sơ theo thủ tục bảo hiểm.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc xe bị cháy, người đăng tải hình ảnh cho rằng chiếc xe này bị đốt vì đã đỗ chắn lối đi chung của mọi người trong khu tập thể.

Theo Báo Giao thông


đốt xe

phá hoại tài sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.