Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới giữa cánh đồng, bên cạnh chiếc xe gắn máy

Thi thể nam giới được người dân xã Hải Ninh, Hải Hậu (Nam Định) phát hiện giữa cánh đồng lúa trong tình trạng đã tử vong.

Thi thể nam giới được người dân xã Hải Ninh, Hải Hậu (Nam Định) phát hiện giữa cánh đồng lúa trong tình trạng đã tử vong.

Trưa 2/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Quản (Chủ tịch UBND xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông dưới cánh đồng lúa.

Tá hỏa phát hiện thi thể nam giới giữa cánh đồng, bên cạnh chiếc xe gắn máy-1

Ảnh minh họa.

Theo đó, vào khoảng 16h30 chiều 1/5, người dân đi ngang qua cánh đồng lúa dọc QL 21 thuộc địa phận xã Hải Ninh thì bàng hoàng phát hiện thi thể nam giới tử vong nằm cạnh chiếc xe máy giữa cánh đồng lúa.

Ngay sau đó, sự việc được thông báo đến lực lượng chức năng. Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường

Được biết, nạn nhân 44 tuổi, trú tại huyện Nam Trực, Nam Định.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Báo dân sinhGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.