Tai nạn kinh hoàng ở Bình Dương, 3 người tử vong

Sau khi va chạm với xe ba gác, chiếc xe tải lao lên lề đường tông mạnh vào một xe tải khác đang dừng sửa. Vụ tai nạn làm 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Sau khi va chạm với xe ba gác, chiếc xe tải lao lên lề đường tông mạnh vào một xe tải khác đang dừng sửa. Vụ tai nạn làm 3 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Lúc 12h30 hôm nay, xe tải mang BKS 60C-365.10 (chưa rõ danh tính tài xế, chở hai người khác trên xe) lưu thông trên đường ĐT 744 theo hướng từ huyện Dầu Tiếng về TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Khi xe tải di chuyển tới đoạn cách cầu Ông Cộ (xã Phú An, thị xã Bến Cát) khoảng 300m thì xảy ra va chạm với xe ba gác 61L6 - 1125 do anh Nguyễn Thanh Lâm (35 tuổi, quê Tây Ninh) điều khiển.

Hiện trường vụ tai nạn làm 3 người chết

Sau khi va chạm với xe ba gác, chiếc xe tải lao sang lề phải tông vào đuôi xe tải mang BKS 61C-162.78 bị hỏng đang dừng sửa bên đường, làm phương tiện này rơi xuống hố nước cạnh đường.

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn làm người lái xe ba gác là anh Nguyễn Thanh Lâm và 2 người trên xe tải tử vong. Tài xế xe tải 60C-365.10 cũng bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, CSGT Công an thị xã Bến Cát có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Theo VietNamNet


tử vong

va chạm giao thông

xe tải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.