Tài xế taxi ở Hà Nội thừa nhận đánh 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa

Lái xe taxi Nguyễn Ngọc Tuyền thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã tới các cô gái tại bến xe Yên Nghĩa.

Lái xe taxi Nguyễn Ngọc Tuyền thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã tới các cô gái tại bến xe Yên Nghĩa.

Ông Nguyễn Quý Hưng, Trưởng công an phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội sáng nay cho biết, tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền (SN 1986, ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông, tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm) đã đến làm việc với đơn vị.

Tại cơ quan công an, tài xế Tuyền thừa nhận đã hành hung và có lời nói khiếm nhã tới 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa chiều 4/8.

Theo trình bày của tài xế Tuyền, khoảng 17h ngày 4/8, anh ta gặp 3 khách nữ có nhu cầu đi từ bến xe Yên Nghĩa về một khu chung cư gần đó.

Tài xế taxi ở Hà Nội thừa nhận đánh 3 cô gái tại bến xe Yên Nghĩa-1

Tài xế Nguyễn Ngọc Tuyền

Tại buổi làm việc, đại diện hãng taxi Hoàn Kiếm khẳng định, dù bất cứ lý do gì, việc tài xế Tuyền có hành vi đánh hành khách là sai. Trước mắt, hãng đã ra quyết định tước phù hiệu của xe taxi này và đình chỉ 30 ngày đối với tài xế Tuyền. Hãng cũng cam kết sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết luận cuối cùng của cơ quan công an.

Tài xế Tuyền đưa ra mức giá 80.000 đồng nhưng 3 cô gái không đồng ý và muốn đi theo giá đồng hồ. Sau đó, tài xế Tuyền đồng ý đi theo đồng hồ và mời 3 cô gái lên xe, nhưng lúc này các cô gái lại không nói gì. Sau khi mời vài lần, giữa tài xế Tuyền và các khách nữ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Trước đó, tối 4/8, có thông tin 3 phụ nữ bị một tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung ở bến xe Yên Nghĩa.

Chị T. (một trong 3 nạn nhân) cho biết, thời điểm đó, chị cùng 2 người bạn vừa từ Hòa Bình về Hà Nội.

Vừa đến bến xe Yên Nghĩa, một tài xế taxi Hoàn Kiếm đến mời 3 người đi xe. Sau vài lần hạ giá nhưng khách không phản hồi, tài xế này đã cầm ô đánh vào 1 người trong nhóm.

Sau đó, tài xế taxi này tiếp tục đánh vào đầu, bụng và lao vào tát gãy kính 2 người còn lại, vừa đánh, tài xế taxi này vừa thách thức.

Theo Vietnamnet


bến xe Yên Nghĩa

tài xế taxi

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.