Tạm giữ đối tượng ném đá vào xe quân đội đang làm nhiệm vụ

Ngày 28/5, cơ quan chức năng huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự người đàn ông ném đá vào nhiều ô tô đang di chuyển, trong đó có một xe quân đội đang làm nhiệm vụ.

Ngày 28/5, cơ quan chức năng huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ hình sự người đàn ông ném đá vào nhiều ô tô đang di chuyển, trong đó có một xe quân đội đang làm nhiệm vụ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h ngày 28/5, trên Quốc lộ 80, đoạn thị trấn Kiên Lương (huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) xuất hiện một người đàn ông chạy xe máy và dùng đá ném vào nhiều ô tô, xe máy khác đang đi đường. Trong đó, có một ô tô biển số quân đội đang trên đường làm nhiệm vụ.

Xe ô tô bị ném đá vỡ kính lái, đá rơi vào trong xe, phải dừng khẩn cấp. Sau khi sự việc xảy ra, tài xế xe quân sự và các tài xế khác bị ném đá đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Tạm giữ đối tượng ném đá vào xe quân đội đang làm nhiệm vụ-1
Xe quân sự bị ném đá vỡ kính lái. Ảnh: Phương Vũ.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định, người ném đá tên Lưu Văn Mạnh (45 tuổi), nên thực hiện vây bắt.

Quá trình vây bắt, Mạnh đã dùng dao tấn công làm một chiến sĩ công an thị trấn Kiên Lương bị thương ở đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng ghi nhận có 6 xe ô tô, một người đi xe máy bị Mạnh ném đá. Được biết, Mạnh có biểu hiện tâm thần và từng có tiền án tại địa phương.

 

Theo TPO

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tam-giu-doi-tuong-nem-da-vao-xe-quan-doi-dang-lam-nhiem-vu-post1641262.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2yvA9Np41LOuyIfTVt-G05Bs6rLhF9I7M6_k_GplAFqvsBwnAfWp8KmHg_aem_ARVMhJ9qsZUZTRgVcNN_X7h2LUWKyIOk_dC-B5L410KqzRqaf7iknVkYGQ6o6F08Cs_VG3F6NRkAaLc22JhJy2Ju


Chi 1,3 tỷ cho 'cô đồng' làm lễ, sau phát hiện con mất kiểm soát do dùng ma túy
Chi hơn 1,3 tỷ đồng cho "cô đồng Tâm" làm lễ, rải 9 triệu từ cửa ra ngõ để bớt "căn cao số nặng", cuối cùng gia đình phát hiện con mình dùng ma túy nên thần kinh bị ảnh hưởng, chứ không có chuyện “cao số” như lời kẻ lừa đảo đã phán.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.