Tạm giữ nam thanh niên đưa bạn gái nhí đến nhà nghỉ

Quen nhau qua mạng xã hội, nam thanh niên ở tỉnh Bình Thuận ra Bình Định đưa bạn gái… 13 tuổi đến nhà nghỉ. Gia đình phát hiện, báo cơ quan chức năng bắt giữ.

Sáng 3-12, nguồn tin từ Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Anh Dũng (23 tuổi; ngụ huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) để củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi.

Tạm giữ nam thanh niên đưa bạn gái nhí đến nhà nghỉ-1Ảnh minh hoạ

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Anh Dũng quen biết với một bé gái 13 tuổi ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định. Sau một thời gian trò chuyện qua mạng xã hội, cả hai có cảm tình với nhau nên quyết định hẹn hò, gặp mặt nhau trực tiếp.

Ngày 26-11, Nguyễn Anh Dũng một mình điều khiển xe máy từ nhà mình ra nhà bé gái nói trên ở huyện Phù Mỹ với mục đích đưa em này vào tỉnh Bình Thuận chơi.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, khi đi qua phường Bùi Thị Xuân (TP Quy Nhơn), cả hai ghé vào một nhà nghỉ và đã quan hệ tình dục với nhau.

Sự việc sau đó bị người nhà nạn nhân phát hiện, báo cơ quan công an.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/tam-giu-nam-thanh-nien-dua-ban-gai-nhi-den-nha-nghi-196231203103010902.htm

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.