- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tạm giữ tài xế có nồng độ cồn hất CSGT lên nắp capo nhằm "thông chốt"
Không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác thực hiện nhiệm vụ kiểm tra chuyên đề nồng độ cồn, tài xế Nguyễn Đức T. đã tăng ga bỏ chạy, hất một CSGT lên nắp capo nhằm "thông chốt"
Ngày 27-2, tin từ Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết cơ quan này đang tạm giữ tài xế Nguyễn Đức T. (SN 1991, trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) để điều tra, làm rõ hành vi "Chống người thi hành công vụ".
Lực lượng CSGT dừng xe, kiểm tra nam tài xế ôtô. Ảnh: Th.H.
Trước đó, tối 26-2, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ kiểm tra chuyên đề nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông trên tuyến đường Trần Nhật Duật (phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm). Đến khoảng 20 giờ 40 phút cùng ngày, tổ công tác phát hiện xe ôtô hiệu Mini Cooper mang BKS 30E-112.xx có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu tài xế dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế T. đã không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác mà tiếp tục tăng ga, hất một chiến sĩ CSGT lên nắp capo nhằm "thông chốt".
Không dừng lại ở đó, tài xế tiếp tục lái xe bỏ chạy, vòng qua bùng binh từ đường Trần Nhật Duật hướng về phía Yên Phụ với tốc độ cao. Tuy nhiên, tổ công tác cùng người dân đã chặn được chiếc xe và chiến sĩ CSGT bị hất lên nắp capo cũng được đưa xuống an toàn.
Tại chỗ, tiến hành đo nồng độ cồn đối với lái xe Ng.Đ.T. cho thấy mức vi phạm nồng độ cồn của tài xế này ở mức 0,126 miligram/1 lít khí thở. Tổ công tác tiến hành lập biên bản, đồng thời bàn giao Nguyễn Đức T. cho Công an phường Đồng Xuân để phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.
Theo NLĐ
-
Xã hội48 phút trướcCụm linh vật năm Ất Tỵ 2025 ở Bình Định được ấy ý tưởng từ tượng rắn thần Naga 5 đầu tại di tích quốc gia đặc biệt tháp Chăm Dương Long.
-
Xã hội48 phút trướcNạn nhân cho biết vào ngày xảy ra sự việc, bà đi ra chuồng heo thì bị một nhóm người xịt hơi cay, tạt chất bẩn và lao vào hành hung.
-
Xã hội3 giờ trướcVợ anh Thành kể, mấy ngày gần đây, anh nhận đơn chạy liên tục từ sáng đến khuya để có tiền cho vợ con sắm Tết.
-
Xã hội4 giờ trướcNam shipper tử vong được xác định đa chấn thương và chấn thương sọ não. Gia đình người này rất nghèo và phải ở nhờ nhà thờ họ.
-
Xã hội5 giờ trướcNhững con cá chép được người dân cho vào thùng rồi ròng dây thả từ trên cầu Long Biên xuống mặt nước trong ngày 23 tháng Chạp.
-
Xã hội5 giờ trướcBà Như Lan (quận 1, TPHCM) dậy từ 4h sáng đi chợ, làm mâm cúng ngày 23 tháng Chạp và đi gần 10km để thả cá vàng. Giống như bà, nhiều người dân ở TPHCM cũng tìm đến sông, hồ để làm thủ tục trong ngày 'tiễn Táo quân lên Thiên đình'.
-
Xã hội5 giờ trướcBùi Văn Nam (SN 1997, tức TikToker Nam Birthday) bị lực lượng chức năng khống chế vì hành vi say xỉn đi ngược chiều, livestream có lời lẽ thiếu chuẩn mực với lực lượng chức năng.
-
Xã hội5 giờ trướcSau khi tông xe đạp vào đuôi ô tô đỗ bên đường, nam sinh ở Đà Nẵng để lại một mảnh giấy ghi lời xin lỗi, kèm tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng để 'đền' cho chủ xe. Hành động này đã nhận rất nhiều lời khen từ mọi người.
-
Xã hội8 giờ trướcMặc dù không phải công an nhưng ông T. (Đắk Lắk) vẫn mặc trang phục ngành rồi điều khiển ô tô tham gia giao thông. Hành vi giả danh này đã bị Công an huyện Đak Pơ (Gia Lai) lật tẩy.
-
Xã hội10 giờ trướcTheo Nghị định 144/2021/NĐ-CP, hành vi sử dụng các loại pháo, thuốc pháo trái phép bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng.
-
Xã hội10 giờ trướcLãnh đạo công an tỉnh Lâm Đồng yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý theo quy định vụ người phụ nữ bị lột đồ, đăng ảnh lên Facebook
-
Xã hội10 giờ trướcĐiều khiển xe máy trên đường, Q. thực hiện hành vi bốc đầu xe và quay clip chia sẻ lên mạng xã hội khoe chiến tích. Kết quả là cơ quan công an vào cuộc, phát hiện thanh niên này chưa có giấy phép lái xe. Đối tượng đứng trước mức phạt 10 triệu đồng và bị tịch thu chiếc xe.
-
Xã hội11 giờ trướcXe container lưu thông trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây bất ngờ bốc cháy dữ dội vào rạng sáng, giao thông qua khu vực ùn tắc khoảng 3km.
-
Pháp luật13 giờ trướcNam thanh niên hẹn các quý bà vào khách sạn "mây mưa", sau đó cho uống nước có thuốc mê để cướp tài sản.