Tạm giữ thanh niên đánh đập bé 3 tuổi rồi bỏ tủ cấp đông

Không chỉ đánh đánh đập, gã hàng xóm còn 'nhốt' bé trai 3 tuổi trong tủ cấp đông trong suốt 2 giờ.

Trưa 14/8, một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam cho biết, cơ quan công an vừa tạm giữ nam thanh niên liên quan đến vụ hành hung bé trai 3 tuổi tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân.

Theo tin ban đầu, sự việc xảy ra vào lúc 18h ngày 13/8. Đối tượng sau khi đánh đập đã 'nhốt' cháu bé vào tủ cấp đông trong hơn 2h. Rất may, cháu bé được người thân tìm thấy, chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Tạm giữ thanh niên đánh đập bé 3 tuổi rồi bỏ tủ cấp đông-1
Cháu bé đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Ngay sau khi nhận đươc thông tin, Công an huyện Lý Nhân đã có mặt xác minh, tạm giữ nam thanh niên gây ra vụ việc trên để điều tra.

Phía Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, đơn vị tiếp nhận bệnh nhân nhi 3 tuổi được chuyển lên từ tuyến tỉnh Hà Nam. Cháu bé đang được cấp cứu, có dấu hiệu hồi phục tích cực.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nong-be-3-tuoi-bi-hang-xom-bao-hanh-bo-vao-tu-cap-dong-nhieu-gio-2049471.html?fbclid=IwAR2ofl_PJA3Y6_VIxgYA9e_qmfmIzcn53vTQdKaLzAs9YWgOUyMp3w0Jv8k

bạo hành trẻ em

hành hung


Bàng hoàng thấy cảnh đổ nát khi trở lại nhà sau bão
Trong đêm bão Noru đổ bộ, mái nhà bị lật tung, chị Trần Thị Thiệt hoảng hốt chạy ra sang nhà hàng xóm để lánh nạn. Khi trở về, người phụ nữ bàng hoàng trước cảnh tượng nhà cửa tan hoang vì trận cuồng phong.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.