Tấm thạch cao đổ sập làm chết 2 người, 1 người bị thương nặng

Đang bốc dỡ vật liệu xây dựng tại công trình thì hàng chục tấm thạch cao từ trên xe trượt xuống đè 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Đang bốc dỡ vật liệu xây dựng tại công trình thì hàng chục tấm thạch cao từ trên xe trượt xuống đè 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. Ảnh VOV

Vào khoảng 16 giờ ngày 10/7, tại đường Ngô Thị Sỹ, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ tai nạn lao động thương tâm khiến 2 người chết, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Lê Hoàng A., Lại Xuân T. và một người tên Ph., đều tạm trú tại TP Đà Lạt, được chủ cơ sở chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giao nhiệm vụ vận chuyển các tấm thạnh cao tới một công trình trên đường Ngô Thị Sỹ.


Hiện trường vụ tai nạn lao động thương tâm. Ảnh N.L.Đ

Trong lúc chiếc xe tải dừng tại lưng chừng một dốc cao để bốc dỡ hàng thì bất ngờ tất cả các tấm thạnh cao trên xe trượt xuống, đè lên 3 người. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến 3 người không kịp chạy thoát.

Hậu quả, anh Lê Hoàng A. tử vong tại chỗ, anh Lại Xuân Th. được người dân chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó. Còn anh Ph. bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.


Theo Đời sống Plus/GĐVN


tử vong

tai nạn lao động

thạch cao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.