Thái Nguyên: Bé trai 7 tuổi bị con chó mới nuôi của gia đình cắn tử vong

Dù đã được các bác sĩ bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng bé trai đã tử vong sau đó

Sau khi xảy ra vụ việc bé trai được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ, sau đó được giới thiệu xuống bệnh viện Việt Đức trong tình trạng đa chấn thương ở vùng cổ, mặt và phần trước ngực.

Sáng 20/4 ông Lê Anh Tuấn, phó chủ tịch xã Khôi Kỳ, huyện Đại Từ, Thái Nguyên cho biết trên địa bàn mới xảy ra vụ việc chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 19/4, một bé trai 7 tuổi trú tại xã Khôi Kỳ khi đi học về bị chính con chó của gia đình mình tấn công.

Thái Nguyên: Bé trai 7 tuổi bị con chó mới nuôi của gia đình cắn tử vong-1
Cháu bé được cấp cứu tại bệnh viện.

Bé trai sau đó được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Đại Từ, sau đó được giới thiệu xuống bệnh viện Việt Đức trong tình trạng đa chấn thương ở vùng cổ, mặt và phần trước ngực.

Dù đã được các bác sĩ bệnh viện Việt Đức tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng bé trai đã tử vong sau đó và được gia đình đưa về nhà vào khoảng 18h cùng ngày.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa, cháu này đi học về thì bị con chó của gia đình mới bắt ở nhà bà nội về nuôi tấn công, khả năng do lạ chủ nên mới xảy ra vụ việc trên", ông Tuấn cho biết.

Hiện cháu bé đã được gia đình đưa về để lo hậu sự theo phong tục của địa phương. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Tổ Quốc


tử vong

chó cắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.